Hé lộ lý do khiến Cảnh Điềm mất vai nữ chính trong Trầm Vụn Hương Phai vào tay Dương Tử

  Tạp chí SaoStar
  70 liên quanGốc

  Là nữ chính được nhắm đến đầu tiên của Trầm Vụn Hương Phai nhưng cuối cùng Cảnh Điềm lại mất vai vào tay Dương Tử.

  Mới đây, bộ phim Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đã được lên sóng. Có cốt truyện nổi tiếng, dàn diễn viên đẹp ngập tràn tiên khí vậy nên dự án này nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Mới đây, một blogger đã đăng tải loạt ảnh Cảnh Điềm thời thử vai cho Nhan Đàm và tiết lộ lý do cô nàng không đóng Trầm Vụn Hương Phai nữa.

  Trước khi Trầm Vụn Hương Phai chính thức khai máy, phía Hoan Thụy đã từng mời Cảnh Điềm đóng cặp cùng Thành Nghị. Tuy nhiên sau đó không lâu, tin tức về nữ chính đã bị thay đổi từ nàng mỹ nữ Bắc Kinh sang Dương Tử. Nguyên nhân được cho là bởi Cảnh Điềm không phù hợp với tạo hình Nhan Đàm khi đó.

  Blogger đã đăng tải loạt ảnh Cảnh Điềm thử tạo hình của nữ chính Trầm Vụn Hương Phai. Nhìn những hình ảnh này, nhiều khán giả cho rằng cô nàng không nhận vai Nhan Đàm là đúng đắn. Vốn luôn được khen ngợi là sở hữu nhan sắc đẹp cả ở tạo hình cổ trang lẫn hiện đại, thế nhưng khi diện đồ của Nhan Đàm, Cảnh Điềm trông lạ lắm.

  Tạo hình không hợp, mà ở Cảnh Điềm cũng thiếu đi sự nhí nhảnh, tinh nghịch của Nhan Đàm. Đa số ý kiến đều cho rằng nàng mỹ nữ Bắc Kinh hợp với dạng vai tiểu thư sang chảnh hơn.

  - Nhìn xong tạo hình của Cảnh Điềm thì thấy cô không hợp vai Nhan Đàm thật. Cái nhan sắc kia cũng không cân nổi tạo hình vừa xấu vừa phèn.

  - Về khoản tạo hình thì nhìn Dương Tử trông vẫn hút mắt hơn hẳn, Cảnh Điềm mặc mấy bộ này không đẹp, còn chẳng có tiên khí nữa chứ.

  - Ai đã tạo hình cho Cảnh Điềm vậy, xấu không nỡ nhìn luôn ấy. Thế mới thấy chọn Dương Tử là đúng mà Cảnh Điềm không nhận vai này cũng quá đúng.

  - Cảnh Điềm cũng không có nét tinh nghịch, nhí nhố như Nhan Đàm nữa. Diễn xuất cũng đánh giá cao Dương Tử hơn.

  Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành nghị đóng chính vẫn đang là một trong những bộ phim được khán giả quan tâm nhất mùa hè năm nay.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-ly-do-khien-canh-diem-mat-vai-nu-chinh-trong-tram-vun-huong-phai-202207291534385236.html