Hé lộ lá thư tay Ji Hyo gửi Gary: 'Không ai có thể lấp đầy vị trí của anh trong 7 năm qua…'

Những dòng tâm sự từ tận đáy lòng Song Ji Hyo, dành cho Kang Gary, một nửa của Monday couple khiến người hâm mộ không thể cầm được nước mắt...

Trong tập 324 Running man vừa được công chiếu vào ngày 6/11 cũng là tập phim cuối cùng Kang Gary tham gia , người hâm mộ đã được chứng kiến rất nhiều những khoảnh khắc cảm động giữa các thành viên với nhau. Trong phân đoạn gửi thư cho Gary, những dòng chia sẻ của Song Ji Hyo khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt. Bức thư chia sẻ tâm trạng thảng thốt và hụt hẫng của cô khi nghe tin người bạn thân thiết sẽ rời khỏi chương trình, đồng nghĩa với từ nay “Monday couple” (cặp đôi Ngày thứ Hai) sẽ không còn tồn tại nữa…

Hé lộ lá thư tay Ji Hyo gửi Gary: 'Không ai có thể lấp đầy vị trí của anh trong 7 năm qua…' - Ảnh 1

Hơn ai hết Song Ji Hyo có lẽ là người hụt hẫng và nhiều tiếc nuối nhất khi chàng trai đã đồng hành bên cô rời đi.

“Oppa, em đã rất shock khi nghe tin anh rời đi, nên em đã buồn đến ngây ngốc suốt vài ngày. Em đã luôn nghĩ rằng, chúng ta sẽ ở bên nhau cho đến tận lúc chương trình kết thúc, dù chưa biết đâu là điểm cuối. Có lẽ em đã lạc lối trong niềm tin đó.

Em đã buồn và khóc rất nhiều, nhưng sau khi em suy nghĩ về chuyện đó, em nhận ra mọi chuyện đã khó khăn như thế nào với anh khi đưa ra quyết định này. Xin lỗi vì em đã không hiểu được điều đó, em cũng cảm thấy đau đớn khi nhìn anh mệt mỏi thế này.

Đột nhiên, vị trí của em trong suốt 7 năm qua, lại không có Kang Gary nữa, em thực sự rất buồn và cô đơn, nhưng em sẽ mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ. Nếu anh thấy nhớ mọi người thật nhiều, hãy cứ quay lại bất kì lúc nào. Không ai có thể lấp đầy vị trí của anh trong 7 năm qua, vì thế em sẽ để dành nó cho anh…”

Song Ji Hyo cũng bày tỏ mong muốn được thấy Kang Gary trở lại với gia đình Running man một ngày nào đó. Cô khẳng định không ai có thể lấp đầy vị trí của “chàng trai ngày thứ Hai” trong trái tim mình và vị trí đó sẽ luôn để trống chờ anh về.

Nước mắt rơi trong giây phút cả hai nói lời tạm biệt

http://media.saostar.vn/2016/11/07/895225/1347739248571084.mp4/index.m3u8

7 năm qua Monday couple đã cùng nhau trải qua những kỉ niệm ngọt ngào như thế này…

Trên Weibo của mình, Ji Hyo cũng dành cho Gary những lời chia sẻ vô cùng ấm áp: “Tạm biệt và cảm ơn anh. Mãi là thành viên của Running Man 7012″ (7012 là kí hiệu mang ý nghĩa “mãi mãi”).

Hé lộ lá thư tay Ji Hyo gửi Gary: 'Không ai có thể lấp đầy vị trí của anh trong 7 năm qua…' - Ảnh 2

Tất cả cá thành viên sum vầy vui vẻ trong bữa tiệc liên hoan.

Hé lộ lá thư tay Ji Hyo gửi Gary: 'Không ai có thể lấp đầy vị trí của anh trong 7 năm qua…' - Ảnh 3

Kang Gary và Song Ji Hyo luôn sát cạnh nhau như hình với bóng cho đến những giây phút cuối cùng

Nguồn: Runningmantaiwan, RMrundonotwalkvn

Thu Phương