Hé lộ kết cục của Huyền Lizzie và Mạnh Trường trong phim mới, chưa yêu đã không thành vì điều này

Huyền Lizzie và Mạnh Trường chưa yêu đã có cái kết không trọn vẹn trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa qua đã chính thức lên sóng phục vụ khán giả sau thời gian dài ấp ủ. Ngay sau khi lên sóng, bộ phim với sự góp mặt của những diễn viên quen mặt như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool đã nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn của 4 người Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt.

Phim kể về cả hai khoảng thời gian quá khứ và hiện tại để khán giả có thể thấy rõ sự thay đổi trong tính cách và nội tâm của nhân vật. Thời trẻ của các nhân vật do Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Ngọc Huyền và Quốc Anh tham gia diễn xuất. Thời trưởng thành do những diễn viên có tên tuổi như Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quốc Anh – B Trần và Quỳnh Kool đảm nhận.

Trong những tập đầu tiên, Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập trung giới thiệu câu chuyện tình yêu, tình bạn của 4 nhân vật chính thời trẻ nên các nhân vật do Huyền Lizzie, Mạnh Trường đảm nhận chưa xuất hiện. Tuy nhiên, dựa vào tình tiết của những tập phim đã lên sóng và các hình ảnh hậu trường, nhiều khán giả đã đưa ra những suy đoán về chuyện tình cảm của Huyền Lizzie và Mạnh Trường trong những tập phim sắp tới.

Được biết, mới đây, một hình ảnh hậu trường phim bị rò rỉ trên mạng xã hội ghi lại cảnh bố của Lâm (Quốc Anh - Mạnh Trường) dường như bị ốm. Người xem dự đoán rằng phải chăng, nhân chuyện này, một lần nữa, ông Quảng lại dùng tiền của mình để buộc Lâm phải chia xa với Dương (Hoàng Hà - Huyền Lizzie). Bên tình bên hiếu, Lâm có lẽ đã phải đưa ra quyết định dù rất khó khăn.

Theo thông tin giới thiệu của bộ phim thì biến cố này cũng khiến nữ chính Mai Dương thay đổi. Từ một cô gái yêu đời, yêu người, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, Dương sau này trở thành một cô gái bất cần, sống mất niềm tin. Giai đoạn sau khi trưởng thành của Dương và Lâm sẽ do Huyền Lizzie cùng Mạnh Trường thể hiện.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huyen-lizzie-va-manh-truong-se-khong-the-den-voi-nhau-trong-phim-moi-202312010145333396.html