Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh

Nhiều người dự đoán rằng, cả ba sắp tới sẽ là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới của một thương hiệu điện thoại.

Sau Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam mùa đầu tiên kết thúc, Quán quân Phí Phương Anh cùng Á quân Mai Ngô và Lilly Nguyễn tiếp tục tấn công showbiz khi thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện, show diễn thời trang cùng các hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của bộ ba Phí Phương Anh, Mai Ngô, Lilly Nguyễn đã đồng loạt xuất hiện những hình ảnh chụp quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại. Dù đang nằm ở chế độ “Coming Soon” và không công khai sản phẩm, nhưng nhiều người dự đoán rằng cả 3 sắp tới sẽ làm đại diện hình ảnh cho một dòng điện thoại mới. Trong những shoot hình mới, bộ ba xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ đến bất ngờ. Ngay sau đó, những hình ảnh này nhanh chóng được nhiều khán giả quan tâm và thích thú.

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 1

Lilly Nguyễn chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Ngay sau đó, nhiều khán giả dự đoán rằng cô nàng đang quảng cáo cho thương hiệu Oppo.

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 2

Hình ảnh trên trang cá nhân của Mai Ngô thu hút nhiều lượt like và bình luận từ phía khán giả. Thậm chí nhiều người còn dự đoán rằng trên tay cô đang cầm là dòng F1S đen, F1S xám đen.

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 3

Quán quân The Face Phí Phương Anh quyến rũ và xinh đẹp trong shoot hình chụp quảng cáo cùng Mai Ngô và Lilly Nguyễn.

Dù liên tục có được các show diễn thời trang cũng như hợp đồng quảng cáo nhưng rõ ràng, đây thật sự là một hợp đồng quảng cáo “khủng” đáng tự hào của 3 cô nàng. Ngoài Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng… là đại diện cho các dòng sản phẩm đẳng cấp trước, thì bộ 3 này hi vọng sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của một gương mặt thương hiệu đúng nghĩa.

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 4

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 5

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 6

Không những thế, Sơn Tùng cũng hé lộ hình ảnh đại sứ thương hiệu cho một dòng điện thoại với concept và phong cách rất giống Phương Anh, Lilly Nguyễn và Mai Ngô. Điều đặc biệt là cả 4 đều post hình ảnh này vào cùng một thời điểm.

Hé lộ hình ảnh quảng cáo 'khủng' của bộ ba The Face Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Phí Phương Anh - Ảnh 7

Hình ảnh được Sơn Tùng tiết lộ trước đó.

Kim Hồ