Hé lộ hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin tập dượt trước thềm lễ cưới

  Báo VOV
  1520 liên quanGốc

  Cặp đôi đang cùng gia đình tập dượt khoảnh khắc bước vào lễ đường trước thềm đám cưới diễn ra vào 16h00 chiều nay (giờ Hàn Quốc).

  Ngày 31/3, truyền thông Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin. Theo những hình ảnh được công bố, cặp đôi đang cùng gia đình tập dượt khoảnh khắc bước vào lễ đường trước thềm đám cưới diễn ra vào 16h00 chiều nay (giờ Hàn Quốc).

  Hình ảnh Hyun Bin, Son Ye Jin tập dượt trước lễ cưới.

  Hình ảnh Hyun Bin, Son Ye Jin tập dượt trước lễ cưới.

  Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc nên đám cưới diễn ra sẽ được bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo mức độ riêng tư cho cặp đôi cũng như khách mời. Đám cưới được tổ chức tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill, quận Gwangjin, Seoul. Nơi tổ chức lễ cưới được trang hoàng lung linh với rất nhiều hoa tươi, tựa vào núi Acha và có tầm nhìn ra sông Hàn tuyệt đẹp.

  Truyền thông Hàn Quốc cũng tiết lộ hình ảnh sảnh cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được trang trí bằng hoa tươi và loạt ảnh cưới của cặp đôi. Trong đó có 2 bức hình mà cặp đôi đã công bố với công chúng vào sáng 31/3 thông qua công ty quản lý.

  Hình ảnh bên trong lễ cưới của Hyun Bin, Son Ye Jin.

  Hình ảnh bên trong lễ cưới của Hyun Bin, Son Ye Jin.

  Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ do nam tài tử Jang Dong Gun, bạn thân Hyun Bin chủ trì, MC Park Kyung Rim sẽ dẫn dắt buổi lễ. Các nghệ sĩ Gummy, Kim Bum Soo, Paul Kim sẽ hát chúc mừng cặp đôi.

  Dàn khách mời tham dự lễ cưới là những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với cô dâu chú rể gồm Song Yoon Ah, Lee Min Jung (Vườn Sao Băng), Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, tài tử Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee,...

  Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" sẽ chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ./.

  Lê Anh/VOV.VN Theo: The Fact.

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/he-lo-hinh-anh-hyun-bin-son-ye-jin-tap-duot-truoc-them-le-cuoi-post934183.vov