Hé lộ hình ảnh Angela Phương Trinh nóng bỏng trong bồn tắm

(iHay) Sau hơn 3 năm lặn mất tăm khỏi phim ảnh và liên tiếp gây xôn xao dư luận với hàng loạt bộ ảnh nóng bỏng cùng những phát ngôn gây sốc, Angela Phương Trinh đã trở lại với nghệ thuật thứ bảy trong bộ phim điện ảnh hài kinh dị 3D Biết chết liền.

Từng gây tò mò với những hình ảnh tình tứ bên cạnh Sơn Ngọc Minh - thành viên nhóm V.Music , trailer chính thức của Biết chết liền hé lộ những cảnh quay còn nóng bỏng hơn của Angela Phương Trinh, tiếp tục làm khán giả thêm phần xôn xao chờ đợi.

Nhóm bạn do Angela Phương Trinh, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh cùng Lily Luta thủ diễn

Cảnh tắm nude nóng bỏng của một nhân vật giấu mặt

Angela Phương Trinh nóng bỏng trong cảnh tắm bồn

Và tình tứ cùng Sơn Ngọc Minh

Trong trailer phim kinh dị hài 3D Biết chết liền vừa tung ra, bên cạnh những hình ảnh kinh dị rùng rợn, cảnh tắm nude của một nhân vật nữ giấu mặt cùng hình ảnh Angela Phương Trinh tắm bồn và diễn cảnh yêu đương cùng Sơn Ngọc Minh cũng gây tò mò không kém.

Biết chết liền xoay quanh câu chuyện bốn sinh viên trẻ trong một chuyến nghỉ hè sôi động tại Nha Trang. Câu chuyện tình yêu lãng mạn nảy sinh từ chuyến du lịch sẽ đẹp lung linh nếu không xảy ra những biến cố khủng khiếp thay đổi cuộc sống của nhóm bạn mãi mãi. Ngoài nhân vật chính do Angela Phương Trinh đảm nhận, 3 sinh viên còn lại sẽ do 2 thành viên nhóm V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh, cùng "người yêu tin đồn" của Bùi Anh Tuấn là hotgirl Lily Luta diễn xuất.

Bên cạnh đó, danh hài Chí Tài, siêu mẫu Trang Trần và siêu mẫu Kim Dung cũng sẽ góp mặt trong những vai diễn đầy ấn tượng.

Phim Biết chết liền sẽ chính thức ra rạp vào tháng 6 năm nay!

Những hình ảnh khá rùng rợn trong trailer

Siêu mẫu Trang Trần, siêu mẫu Kim Dung bên cạnh danh hài Chí Tài

Phát Trần