Hé lộ hậu trường chăm con của Công và Phương ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Cảnh chăm con của Công – Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận được sự chú ý của khán giả.

Tuy đã chính thức khép lại, thế nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Tập cuối phim khép lại với cái kết viên mãn, trọn vẹn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt Công (Quang Sự) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đã có một cặp song sinh cực đáng yêu và cùng nhau sống đến cuối đời.

Mới đây, hậu trường chăm con của Công – Phương trong cảnh tiệc đầy tháng ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã được diễn viên Quang Sự hé lộ. Trong đoạn video được đăng tải, Quang Sự và Kiều Anh mỗi người ôm một bé và dỗ dành. Không khó để nhận ra cả hai diễn viên đều rất thành thạo với công việc này. Đặc biệt, nam diễn viên Quang Sự chăm bẵm em bé từng chút một khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Có thể nói, nét mặt của Quang Sự trong hậu trường chăm sóc em bé đúng chuẩn một ông bố bỉm sữa. Tuy vẫn có phần hơi vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu, tỉ mỉ. Tuy là cảnh hậu trường, thế nhưng đã phần nào giúp khán giả cảm thấy hạnh phúc hơn sau chuỗi bi kịch mà Công - Phương phải chịu ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Ở thời điểm biên kịch Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để Phương mất con rồi ly hôn, nhiều khán giả đã phải khóc hết nước mắt. Số phận bi kịch của nhân vật này đẩy mạch phim lên đến cao trào. Việc Công – Phương tái hợp và có với nhau một cặp song sinh cũng đã an ủi người xem rất nhiều. Bộ phim được khen ngợi là ngập tràn ý nghĩa nhân văn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được đánh giá là một trong những bộ phim chất lượng trên màn ảnh Việt trong năm 2023. Sau khi dự án phim này kết thúc, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do do Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Quỳnh lương đóng sẽ chính thức được lên sóng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/canh-cham-con-cua-cong-phuong-o-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-202309171718299404.html