Hé lộ gia cảnh khó khăn của Ngọc Duyên trước khi đăng quang

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Ngọc Duyên đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn và phải đi lên bằng chính những nỗ lực của mình.

Ngày 24/10 vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2016 đã diễn ra tại Hàn Quốc với sự đăng quang của Ngọc Duyên - đại diện đến từ Việt Nam.

Việc Ngọc Duyên đăng quang tại Miss Global Beauty Queen khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu Việt Nam có người đẹp giành được ngôi vị cao nhất ở một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế.

Hé lộ gia cảnh khó khăn của Ngọc Duyên trước khi đăng quang - Ảnh 1

Hé lộ gia cảnh khó khăn của Ngọc Duyên trước khi đăng quang - Ảnh 2

Giây phút đăng quang của Ngọc Duyên tại Miss Global Beauty Queen.

Trước khi đăng quang, Ngọc Duyên đã tham gia làng giải trí một thời gian khá dài nhưng vẫn chưa có nhiều điểm nhấn nổi bật, cùng với việc dự thi khá âm thầm nên cái tên Ngọc Duyên cũng chưa được nhắc đến nhiều.

Tuy nhiên, sau khi Đăng Quang, Ngọc Duyên đã trở thành “hiện tượng”, thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Mọi thông tin về Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đều được mọi người tìm kiếm.

Ngoài các thông tin như: Năm 2012, Ngọc Duyên lọt top 5 của cuộc thi Phụ nữ thời đại, năm 2015 giành giải đồng siêu mẫu, từng đầu quân cho công ty Venus… thì nhiều người còn bất ngờ khi biết được những khó khăn mà Ngọc Duyên trải qua trước khi cô đăng quang.

Ngọc Duyên cũng không ngần ngại khi chia sẻ về những khó khăn mà gia đình cô từng phải trải qua. Ngọc Duyên cho biết, gia đình cô đã có những lúc rất khó khăn, bố phải đi bán vé số để nuôi 4 chị em ăn học nhưng điều đó không hề làm Ngọc Duyên xấu hổ mà cô càng cảm thấy yêu bố mẹ mình hơn. Vì gia đình khó khăn nên Ngọc Duyên đã nhận thức từ bé là luôn phải cố gắng, nỗ lực hết mình và làm thế nào cho bố mẹ có thể tự hào.

Vươn lên từ khó khăn và cố gắng bằng chính sức lao động của mình nên thành quả của Ngọc Duyên đạt được ngày hôm nay có thể nói là rất xứng đáng và đáng để nhiều người ngưỡng mộ.

Minh Trí