Hé lộ đối thủ khó lường của cặp vệ sĩ 'bá đạo'

Sau thành công của Showcase mới đây, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với những phân cảnh tình cảm ‘ngọt như mía lùi’ của cặp đôi Trịnh-Viên trong trailer mới chính thức cũng như sự xuất hiện đặc biệt của “biệt đội phản diện” do Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc cầm đầu. Khán giả càng ấn tượng hơn nữa với hai phiên bản poster của phim, một là poster chính thức đậm chất hài hước, hai là poster phiên bản đặc biệt với tạo hình vô cùng “lạ” của cặp đôi Trịnh - Viên.

Poster chính thức của phim trình làng các nhân vật chính đều là sao trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ B Trần bị mất tích”. Phe vệ sĩ gồm Thái Hòa và Kim Lý, với tính cách trái ngược ngay trong từng kiểu pose hình: trong khi Thái Hòa cười tít mắt thì Kim Lý nhìn thật nghiêm nghị, chính trực. Phe bắt cóc thân chủ gồm bộ đôi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc với tạo hình nhìn vào đã thấy "đậm chất giang hồ". Cô thư ký xinh đẹp Chi Pu đứng ở giữa như để khẳng định hơn cho lời tuyên bố của công ty vệ sĩ là luôn “bảo vệ thân chủ tới cùng”.

Poster đặc biệt của "Vệ sĩ Sài Gòn"

Cặp vệ sĩ bá đạo “khoe” cá tính qua trang phục có "1-0-2" vô cùng bắt mắt trong poster đặc biệt của phim “Việc gì khó, để anh lo”. “Việc gì khó, để anh lo” cũng là câu tagline nổi bật trong poster đặc biệt của phim. Thái Hòa và Kim Lý thi nhau khoe cơ thể khỏe khoắn, rắn chắc trong chiếc quần đùi cực…xì tin với hai màu không thể nổi bật hơn nữa. Liệu khách hàng có cảm thấy đôi vệ sĩ đáng tin khi ngoài khác biệt về tính cách, các anh còn có gu thời trang khác người?

Nếu như trong teaser trailer trước đó, hai chàng vệ sĩ ngỡ sẽ vớ được một phi vụ ‘ngon ăn’ với sự xuất hiện của thư kí Thi xinh đẹp và công tử Henry giàu có thì bất ngờ, sự phá đám của Huyết Lan Hội khi bắt cóc Henry ngay trong đám tang của chủ tịch LeMilk đã khiến mọi chuyện bỗng chốc rối mù. Ngoài những màn đối đáp ‘cười ra nước mắt’ của Thái Hòa, trailer mới còn ‘chiêu đãi’ khán giả những pha hành động hoành tráng đẹp mắt của dàn diễn viên nổi tiếng. Trên du thuyền, Viên và Trịnh vừa phải chiến đấu với những giang hồ bặm trợn (Khương Ngọc) đồng thời phải vượt qua ‘ải mỹ nhân’ của Kiều (Diệp Lâm Anh) và Long (Tô Lâm). Có vẻ như để tìm được thân chủ Henry, hai chàng Vệ Sĩ Sài Gòn sẽ phải ‘bầm dập’ và gặp khó khăn không ít.

“Vệ sĩ Sài Gòn” là một trong những bộ phim hài hành động được mong đợi nhất mùa Giáng sinh 2016 với nhiều tiếng cười, những pha hành động đẹp mắt và những nút thắt bất ngờ.

Xem trailer hài hước của bộ phim:

T.Minh