Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm

Cuốn sách ảnh của Slim Aarons lột tả cuộc sống giàu sang ở Mỹ, qua những chuyến du lịch, tiệc tùng với sự tham gia của các nhân vật đình đám.

Cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây chừng 40-50 năm trước đã được lột tả phần nào qua các bữa tiệc sang chảnh, những chuyến nghỉ dưỡng của các nhân vật đình đám, diễn viên hay chân dài thời đó. “Quả bom sex” Marilyn Monroe thư thả đọc hàng trăm lá thư của người hâm mộ trong tấm ảnh chụp năm 1952. Đây là một trong những nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong bộ sách ảnh của Slim Aarons. Nhiếp ảnh gia Slim còn lột tả một thế giới giàu có ở Mỹ thông qua những kỳ nghỉ của các chân dài, người đẹp. Hai người đẹp mặc bikini gợi cảm chơi cờ ở bể bơi trong villa Nirvana, Acapulco năm 1972. Nam tài tử Hollywood Tony Curtis và huyền thoại Janet Leigh trong một bữa tiệc xa xỉ ở Beverly Hills do nam diễn viên James Manson chủ trì năm 1954. Jacqueline Kennedy – người sau này là Đệ nhất phu nhân Mỹ - tham gia buổi dạ hội Paris Ball ở khách sạn Waldorf Astoria, New York năm 1959. Nữ diễn viên Dame Joan Collins ôm chú cún cưng màu hồng. Ảnh chụp năm 1955. Ba người đẹp ngồi trên cano ngắm cảnh trên hồ Tahoe năm 1959. Đây là một hoạt động phổ biến thời lúc bấy giờ. Cuộc sống sang chảnh ở Mỹ còn được lột tả ở một khía cạnh khác như trong tấm hình quý bà Socialite và chồng Alexander trong phòng ngủ sang trọng của họ ở Montecito, Santa Barbara năm 1976.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 1

Cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây chừng 40-50 năm trước đã được lột tả phần nào qua các bữa tiệc sang chảnh, những chuyến nghỉ dưỡng của các nhân vật đình đám, diễn viên hay chân dài thời đó.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 2

“Quả bom sex” Marilyn Monroe thư thả đọc hàng trăm lá thư của người hâm mộ trong tấm ảnh chụp năm 1952. Đây là một trong những nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong bộ sách ảnh của Slim Aarons.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Slim còn lột tả một thế giới giàu có ở Mỹ thông qua những kỳ nghỉ của các chân dài, người đẹp.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 4

Hai người đẹp mặc bikini gợi cảm chơi cờ ở bể bơi trong villa Nirvana, Acapulco năm 1972.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 5

Nam tài tử Hollywood Tony Curtis và huyền thoại Janet Leigh trong một bữa tiệc xa xỉ ở Beverly Hills do nam diễn viên James Manson chủ trì năm 1954.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 6

Jacqueline Kennedy – người sau này là Đệ nhất phu nhân Mỹ - tham gia buổi dạ hội Paris Ball ở khách sạn Waldorf Astoria, New York năm 1959.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 7

Nữ diễn viên Dame Joan Collins ôm chú cún cưng màu hồng. Ảnh chụp năm 1955.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 8

Ba người đẹp ngồi trên cano ngắm cảnh trên hồ Tahoe năm 1959. Đây là một hoạt động phổ biến thời lúc bấy giờ.

Hé lộ cuộc sống giàu sang ở Mỹ cách đây 40 năm - Ảnh 9

Cuộc sống sang chảnh ở Mỹ còn được lột tả ở một khía cạnh khác như trong tấm hình quý bà Socialite và chồng Alexander trong phòng ngủ sang trọng của họ ở Montecito, Santa Barbara năm 1976.