Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn

Mức cát sê của các sao Hàn đình đám nhất hiện nay là từ khoảng 200 triệu tới 2 tỷ đồng cho 1 tập phim truyền hình mà họ tham gia.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 1

Hai nam diễn viên Kim Soo Hyun và Hyun Bin là hai ngôi sao có cát sê cao nhất xứ Hàn. Mỗi tập phim họ được trả thù lao là 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng). Kim Soo Hyun nổi tiếng với một loạt bộ phim như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Bầu sô tập sự. Còn Huyn Bin được khán giả biết tới với bộ phim Khu vườn bí mật.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 2

Cát sê của sao Hàn So Ji Sub là 80 triệu won/tập (khoảng 1,6 tỷ đồng/tập) khi đóng phim Phantom và Mặt trời của chàng Joo. Jo In Sung cũng có mức cát sêlà 80 triệu won/tập phim khi đóng Gió mùa đông năm ấy.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 3

Yoo Ah In, Lee Min Ho và Lee Seung Gi được trả cát sê 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) mỗi tập phim truyền hình mà họ góp mặt.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 4

Hai anh chàng nổi nhất trong làn sóng Hallyu hiện nay là Song Joong Ki và Lee Jong Suk đều được trả cát sê 60 triệu won (khoảng 1,2 tỷ đồng)/tập phim.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 5

Kim Woo Bin, Joo Won và Ji Chang Wook được trả 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng) 1 tập phim nhờ danh tiếng ngày càng lên cao của họ.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 6

Hiện mức cát sê của Suzy nhóm Miss A là 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) cho một tập phim.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 7

Yoona nhóm SNSD cũng có cát sê là 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) với mỗi tập phim truyền hình cô tham gia.

Hé lộ cát sê cao ngất ngưởng của sao Hàn - Ảnh 8

Ba nam ca sĩ thần tượng chuyển sang làm diễn viên Park Hyung Sik, Yook Sungjae và Lee Joon được trả 10 triệu won/tập phim (khoảng 200 triệu đồng)/tập phim.