Hé lộ bí quyết trở thành “quái vật” của Man City ở Etihad

Mùa giải này, Man City quá mạnh mẽ ở Etihad với chuỗi trận toàn thắng ở Premier League. Hãy cùng nghe HLV Pellegrini tiết lộ bí quyết trở thành “quái vật” của Man “xanh”.

Mùa này, Man City đang được coi là “con quái vật” ở Etihad với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp trong khuôn khổ Premier League. Ngày hôm qua, HLV Pellegrini đã tiết lộ bí quyết giúp Man City có được sức mạnh không tưởng trên sân nhà.

Man City đang được coi là "con quái vật" ở Etihad

Ông cho biết: “Trong tuần, chúng tôi tập luyện ít nhất 1 ngày trên SVĐ Etihad. Điều đó quan trọng, nó giúp cầu thủ làm quen với mặt sân trước trận đấu. Tôi đã thực hiện phương pháp này ở những CLB mà tôi từng huấn luyện.

Đó là chi tiết nhỏ nhưng tôi cho rằng nó vô cùng quan trọng. Tôi cho rằng nếu bạn không tập luyện thường xuyên trên sân nhà, bạn có thể vẫn thấy lạ lẫm với mặt sân này. Trên thực tế, kết quả toàn thắng của Man City đã cho thấy sự hiệu quả của phương pháp này”.

Đêm nay, cũng tại Etihad, HLV Pellegrini và các học trò sẽ đón tiếp Cardiff . Đây là trận đấu mà họ có cơ hội phục thù đối thủ này sau thất bại với tỷ số 2-3 trong trận lượt đi.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456