Hé lộ ảnh cưới của Trấn Thành trong phim mới: Đậm chất truyền thống, nhan sắc cô dâu gây chú ý

Hình ảnh về gia đình bí ẩn của Trấn Thành gây sốt ngay sau khi được lan truyền.

Sau thành công của Bố Già, Trấn Thành đã chính thức quay trở lại đường đua phim Việt với dự án phim Nhà Bà Nữ. Mới đây, Trấn Thành cùng ê-kíp đã cho ra mắt First look, hé lộ tuyến nhân vật chủ chốt của bộ phim. Không chỉ gây hứng thú nhờ concept ảnh cưới đậm chất truyền thống, First Look của bộ phim còn khiến khán giả tò mò về những ẩn ý cài cắm sâu xa cùng câu nói “Gia đình nào cũng có bí mật...”.

Ngoài teaser poster, Trấn Thành còn vừa cho tung First look của Nhà Bà Nữ với nhiều chi tiết “nhá hàng”. Mở đầu video là hình ảnh bầy cua buộc dây đỏ, bỗng xuất hiện một chú cua xanh lạc loài. Sau đó, bức ảnh gia đình bà Nữ hiện lên đầy bí ẩn trên bức tường vàng cũ kĩ ám màu thời gian.

First look phim Nhà Bà Nữ.

First look phim Nhà Bà Nữ.

Thoạt nhìn, cứ tưởng đây là một gia đình kiểu mẫu hạnh phúc như bao người nhưng vẫn tồn tại đâu đó sự u ám kì dị. Ngọc Như (Khả Như) khoe nhan sắc xinh đẹp khi diện áo cô dâu lộng lẫy, sánh đôi cùng chú rể Phú Nhuận (Trấn Thành). Kịch tính càng dâng cao khi trên khung tranh bỗng xuất hiện dòng chữ: “Gia đình nào cũng có bí mật...”.

Sự hóa thân mới lạ của dàn diễn viên chính cũng là yếu tố thu hút của Nhà Bà Nữ.

Trấn Thành cho biết tương tự như Bố Già, Nhà Bà Nữ cũng sẽ tập trung khai thác chất liệu gia đình Việt. Tuy nhiên, không chỉ gói gọn trong mối quan hệ cha-con, phim sẽ có câu chuyện rộng hơn. Trấn Thành muốn mang đến một bộ phim mang tính chữa lành, giúp mỗi người đều nhìn thấy bản thân trong câu chuyện mà anh muốn kể.

“Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui. Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ”, Trấn Thành thổ lộ.

Poster phim Nhà Bà Nữ.

Sau Bố Già đồng đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng, Nhà Bà Nữ đánh dấu lần đầu tiên Trấn Thành một thân một mình gánh vác vai trò đạo diễn của một tác phẩm điện ảnh. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lê Giang, Uyển Ân, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh.

Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ dự kiến công chiếu 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão).

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-anh-cuoi-chua-tung-duoc-cong-bo-cua-tran-thanh-202211041041140639.html