HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nữ

Từ nay đến hết năm 2022, khách hàng là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng HDBank sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 8%/năm.

Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: VIetnam+)

Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: VIetnam+)

Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các nữ doanh nhân trên con đường dẫn đến thành công, trong tháng Ba - tháng của “một nửa thế giới,” Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi với lãi suất cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại chương trình “Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.”

Cụ thể, từ nay đến hết năm 2022, khách hàng là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ có nhu cầu vay vốn tại HDBank sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 8%/năm.

Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được xác định là doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu ít nhất 51% hoặc đồng thời thỏa mãn các tiêu chí sau: Phụ nữ sở hữu ít nhất 20%, giữ vai trò điều hành cao nhất hoặc cao thứ hai và ít nhất 30% thành viên Hội đồng quản trị là nữ (nếu doanh nghiệp có Hội đồng quản trị).

Bên cạnh đó, chia sẻ cùng các nữ doanh nhân bài toán chi phí giao dịch mỗi ngày, HDBank đã triển khai gói tài khoản tối đa lợi ích - HDBank BeMax miễn 100% các loại phí dịch vụ như: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking... Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 120 triệu đồng mỗi năm và được thực hiện hơn 20.000 giao dịch với phí 0 đồng.

Bên cạnh đó, thay lời chúc yêu thương gửi đến phái đẹp, từ nay đến hết tháng Ba, HDBank còn dành nhiều ưu đãi đặc quyền trao tặng đến khách hàng nữ thông qua chương trình “Nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt.”

Theo đó, khách hàng là phái nữ khi gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại HDBank đều được nhận một phần quà gia dụng cao cấp./.

Thúy Hà (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/hdbank-danh-hon-1000-ty-dong-uu-dai-lai-suat-cho-doanh-nghiep-nu/776930.vnp