Hay tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga khẳng định: 'Không ở được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng'

  426 liên quanGốc

  Nghệ sĩ Thúy Nga tâm sự về câu chuyện Kim Ngân có nhà mới.

  Thông tin cựu ca sĩ Kim Ngân có nhà mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga livestream tâm sự với khán giả về cuộc sống những ngày qua. Đồng thời, cô cũng nhắc đến căn nhà mới của Kim Ngân.

  Nghệ sĩ Thúy Nga khẳng định cựu ca sĩ Kim Ngân sẽ không thể ở nhà mới vì nhiều lý do.

  Thúy Nga không giấu được sự vui mừng khi hay tin cựu ca sĩ có nhà mới. Tuy nhiên, cô cảm thấy buồn vì bị một số thành phần công kích sau khi đàn chị có chỗ ở.

  Nghệ sĩ Thúy Nga cho biết đã từng đi xem căn hộ mới này của Kim Ngân cách đây vài tháng và ý định sẽ mua cho đàn chị. Tuy nhiên vì một số lý do nên chưa thể thực hiện được ý định.

  Nữ diễn viên hài 7X tiết lộ từng đi xem những căn nhà có giá từ 30.000 USD cho đến 180.000 USD, nhưng không dám công khai vì sợ "nói trước bước không qua".

  Nữ nghệ sĩ cũng nói thêm tại thời điểm đó căn hộ này có giá 39.000 USD, phí đất hàng tháng là 1.250 USD.

  Tuy nhiên, Thúy Nga thẳng thắn cho biết Kim Ngân sẽ không thể ở căn hộ này. Bởi cô cho biết đã từng có ý định mua căn hộ này cho đàn chị, nhưng mẹ Kim Ngân không chịu vì lo lắng con gái ở một mình không ai chăm sóc.

  Cựu ca sĩ Kim Ngân.

  "Kim Ngân không được ở khu này. Khi Nga đến nhà này, dù mẹ Kim Ngân can ngăn, nhưng vì quá rẻ, gần nhà mình, Nga đã liên hiện văn phòng tại khu này.

  Luật ở khu này là chỉ cho 1 phòng ngủ, thêm 1 phòng là sai luật và họ sẽ bắt mình tháo gỡ. Điều thứ 2, khu này là khu dân cư dành cho người già và ai đứng tên thì mới được ở.

  Ai muốn mua căn nhà tại khu này phải trên 55 tuổi thì mới được ở, hoặc nếu người mua không ở thì chỉ có vợ, chồng hoặc con cái mới được phép ở căn hộ này, và phải trên 45 tuổi. Tại đây, họ cũng không cho phép chủ nhà cho người khác thuê hoặc share phòng tính phí.

  Nga đã hỏi về trường hợp của Kim Ngân là một người bệnh, có thể ở đây được không thì họ cho biết là không được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng.

  Khi đó, Nga cũng đã có ý định đề nghị cho mẹ ruột Kim Ngân đứng tên để chị có thể ở được, nhưng cô không chịu vì sợ Kim Ngân ở một mình không ai lo", Thúy Nga bộc bạch.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/hay-tin-kim-ngan-co-nha-moi-thuy-nga-khang-dinh-khong-o-duoc-202110012230029542.html