Hậu tuyên bố kết hôn, Son Ye Jin lộ ảnh hạnh phúc bên bé trai khiến dân tình xôn xao

Hình ảnh Son Ye Jin trong phim Tuổi 39 đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, đài truyền hình JTBC tiếp tục tung ra poster của bộ phim Tuổi 39. Khoảnh khắc Son Ye Jin hạnh phúc bên bé trai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, nữ diễn viên đã tuyên bố kết hôn cùng Hyun Bin. Vì vậy, hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến cuộc sống hôn nhân tương lai của Son Ye Jin.

Bên cạnh đó, đạo diễn Kim Sang Ho đã có những chia sẻ đáng chú ý về nữ diễn viên: "Cha Mi Jo là một nhân vật gần như hoàn hảo. Cô được nhận làm con nuôi khi còn nhỏ bởi một gia đình giàu có. Cha Mi Jo lớn lên trong sự yêu thương. Cô ấy đẹp từ ngoại hình lẫn nội tâm. Khi đóng một nhân vật hoàn hảo như thế này, chúng tôi phải chọn một diễn viên có hình ảnh phù hợp để người xem có thể tin rằng người này có thật. Xét về mọi mặt, Son Ye Jin là người hoàn toàn phù hợp với Mi Jo".

Chưa dừng ở đó, đạo diễn Kim Sang Ho cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Jeon Mi Do: "Trong ba người bạn, người có cá tính nhất là Chan Young. Jeon Mi Do rất xuất sắc trong việc tối đa hóa sức hấp dẫn của nhân vật. Cô ấy đi sâu vào nhân vật và diễn xuất từ trái tim. Sự chân thành đó sẽ được khắc họa một cách chân thực ở Chan Young".

Về phía Kim Ji Hyun, đạo diễn đã bị thuyết phục sau khi chứng kiến màn biểu diễn nhạc kịch của cô: "Tôi đã hỏi Son Ye Jin và Jeon Mi Do có diễn viên nào muốn đề cử hay không. Nhờ vậy, tôi biết đến Kim Ji Hyun. Lúc đó, Kim Ji Hyun đang tham gia một vở nhạc kịch. Tôi đã đến xem cô ấy biểu diễn. Năng lượng bùng nổ của cô ấy rất phù hợp với Joo Hee. Nhờ Kim Ji Hyun, Joo Hee đã trở thành một nhân vật hấp dẫn hơn rất nhiều".

Theo Ngân Thơ/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hau-tuyen-bo-ket-hon-son-ye-jin-lo-anh-hanh-phuc-ben-be-trai-khien-dan-tinh-xon-xao/20220215090321949