Hậu trường Tinna Tình bí mật chúc mừng sinh nhật cho bố sau nhiều năm sống xa cách

Báo Phụ Nữ Việt Nam
Gốc

Trong lúc thực hiện album ca nhạc boléro cho bố mình, Tinna Tình đã bí mật sắp xếp một khoảnh khắc cả ê kíp chúc mừng sinh nhật hết sức bất ngờ ngay trên sân khấu khiến người cha vô cùng xúc động.

Tinna Tình bất ngờ chúc mừng sinh nhật bố khiến ông vô cùng xúc động

Tinna Tình bất ngờ chúc mừng sinh nhật bố khiến ông vô cùng xúc động

Vừa qua vào ngày sinh của bố mình, Tinna Tình đã dành tặng ông một món quà thật ý nghĩa. Cô đã tổ chức thực hiện cho bố mình một album ca nhạc gồm 6 bản nhạc boléro, thể loại nhạc mà ông yêu thích. Đặc biệt là trong lúc quay hình, Tinna đã bí mật sắp xếp một khoảnh khắc cả ê kíp chúc mừng sinh nhật bất ngờ ngay trên sân khấu khiến ông vô cùng xúc động và ngay sau đó ông hòa cùng mọi người nhảy múa ngay trên sân khấu thật ấm áp và dễ thương.

Bố Tinna Tình là ông Đinh Văn Vũ, một doanh nhân Việt kiều Cộng hòa Séc đã trở lại Việt Nam sinh sống nhiều năm qua. Tuy nhiên, Tinna Tình sống ở TPHCM, ông sống tại thủ đô Hà Nội, cả hai cha con hiếm khi gặp nhau.

Biết bố mình yêu thích dòng nhạc boléro và cũng thích hát nên với kinh nghiệm nhiều năm là ca sĩ, diễn viên, Tinna Tình quyết định tổ chức sản xuất cho ông một album do chính ông ca.

Cô chia sẻ: "Hãy yêu thương cha mẹ khi còn có thể. Hãy mang cho họ niềm vui để rồi khi ta trở về cát bụi ta không còn hối tiếc điều gì. Bớt chút công việc và dành thời gian cho những người thật sự có ý nghĩa với cuộc đời mình cũng chính là niềm hạnh phúc của bản thân"

Thực hiện: Minh Tuấn

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hau-truong-tinna-tinh-bi-mat-chuc-mung-sinh-nhat-cho-bo-sau-nhieu-nam-song-xa-cach-20220505210829484.htm