Hậu trường siêu nhắng nhít của 'đối thủ' Người tình ánh trăng

Mây họa ánh trăng, bộ phim được đánh giá là “đối thủ” nặng ký của Người tình ánh trăng khi cùng lên sóng đã khiến các fan thích thú bởi loạt ảnh hậu trường vui nhộn.

Lấy bối cảnh triều đại Joseon thế kỷ 19 dưới thời vua Sun Jo trị vì, “Mây họa ánh trăng” là một câu chuyện trưởng thành của những người trẻ tuổi thời đại Joseon mà không được ghi chép trong lịch sử. Bộ phim có sự tham gia của của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Yoo Jung và nam diễn viên có nụ cười tỏa nắng Park Bo Gum đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ từ những tập phim được phát sóng cho đến những hình ảnh hậu trường.

Dù là phim cổ trang nhưng trong teaser chính thức đầu tiên của phim, khán giả được chứng kiến phân cảnh Thái tử Park Bo Gum cùng dàn cũng nữ vệ binh và thái giảm nhảy nhót cực sung trên nền nhạc xập xình như vũ trường. Teaser hiện đại và cực độc đáo khiến người hâm mộ ôm bụng cười không ngớt.

Trong Mây họa ánh trăng, Thái tử và hầu cận nhảy nhót ở sân hoàng cung nhưng phần quay ngoài đời lại "làm trò" trước khu di tích cung điện, ngay cạnh đường phố

Một số loạt hình hậu trường khác của bộ ba Park Bo Gum, Kim Yoo Jung và Kwak Dong Yeon cũng được hé lộ. Cũng giống như nội dung hài hước của bộ phim, bầu không khí trên trường quay hết sức thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Mối quan hệ tốt đẹp và hòa hợp giữa các diễn viên trong đoàn làm phim sẽ là xúc tác rất lớn để từng người hoàn thành tốt hơn vai trò của mình.

Được đánh giá là "đối thủ" nặng ký của Người tình ánh trăng , Mây họa ánh trăng cũng thu hút không ít sự quan tâm của khán giả chính bởi sự đáng yêu của dàn diễn viên

Tình cảm của các diễn viên trong Mây họa ánh trăng ngoài đời vô cùng thân thiết

Đã đi hết chặng đường 18 tập, Mây họa ánh trăng khiến khán giả yêu mến bộ phim không khỏi hụt hẫng

-> Những bộ phim không thể bỏ qua trong ngày 20/10

Mỹ Linh (T/h)