Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

Ngọc Châu hiện đang gấp rút chuẩn bị cho những hoạt động bên lề và tập luyện cho sự xuất hiện mở màn của cô tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Ngọc Châu khá bận rộn với những lịch trình làm việc dưới sự sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp của Công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp beU Models.

Như những thông tin đã đăng tải trước đây, sau khi đăng quang, Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 01-06/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Mới đây, Ngọc Châu đã có buổi chụp hình xuyên suốt 12 tiếng cùng với ekip chuyên nghiệp của Vietnam International Fashion Week để có thể cho ra những hình ảnh đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 1

Ngọc Châu chuẩn bị cho buổi chụp hình

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 2

Xuất hiện tại buổi chụp hình, khác hẳn với hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành nhút nhát, thay vào đó là sự xuất hiện của một Ngọc Châu với thần thái tự tin, chuyên nghiệp theo chuẩn của một siêu mẫu hàng đầu. Bắt đầu chuẩn bị từ 12h trưa, nhưng phải đến 22h tối những shoot hình đầu tiên mới được bấm máy.

Đi theo đúng chủ đề “Future Is Now” của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, ekip tổ chức đã sử dụng những tấm mica đen cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài để dựng thành phông nền cho buổi chụp và cả ekip đã tốn 6 tiếng đồng hồ để chuẩn bị và dàn dựng cho buổi chụp theo đúng với tiêu chí của chủ đề năm nay.

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 3

Đây là hậu trường của buổi chụp hình

Và điểm đặc biệt trong buổi chụp, bộ trang phục mà Ngọc Châu diện trên mình thu hút rất nhiều sự chú ý bởi sực cầu kỳ và lạ mắt của mẫu thiết kế. Đây là thiết kế của nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 2 dành riêng cho poster đặc biệt này.

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 4

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 5

Trang phục độc đáo được sử dụng bằng kỹ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam

Bộ trang phục này cũng đặc biệt không kém khi hoàn toàn không có một đường may nào, mà sử dụng kỹ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam với 800m ruy-băng, và được nhà thiết kế Lý Giám Tiền cùng 5 trợ lý dựng phom trên manocanh, cắt và đan thủ công từng sợ ruy-băng bằng tay trong suốt 5 tiếng đồng hồ để có thể tạo ra một thiết kế ấn tượng với phom dáng lạ mắt và sang trọng với 4 lớp lót bên trong.

Sau đó, bộ trang phuc được ướm lên người Quán quân Ngọc Châu và đích thân nhà thiết kế Lý Giám Tiền cùng các trợ lý chỉnh các chi tiết và cấu trúc cho ôm sát người Ngọc Châu, tạo nên một bộ trang phục vô cùng ấn tượng.

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 6

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 7

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 8

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 9

Hậu trường Ngọc Châu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 - Ảnh 10

Hình ảnh Ngọc Châu ăn vội tô mì sau hậu trường chụp ảnh cho thấy cường độ làm việc là rất lớn

Tại buổi chụp, Ngọc Châu thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một top model khi được hóa thân thành nữ chiến binh đến từ tương lai với layout make up ấn tượng với điểm nhấn là mái tóc ánh vàng phủ đầy kim tuyến để tạo được hiệu ứng tốt nhất cho buổi chụp.

Hiện tại, Ngọc Châu đang bận rộn với những lịch trình làm việc và những lịch tập luyện để có thể chuẩn bị thật tốt xuất hiện mở màn cho của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sắp đến tổ chức tại Hà Nội. Đây được xem là một bước ngoặt quan trọng của ngành thời trang tại Việt Nam khi lần đầu tiên Việt Nam có một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức thành hai mùa Xuân Hạ và Thu Đông.

Nhằm đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, vé tham dự sự kiện sẽ được bán tai cổng bán vé chính thức của chương trình http://ticketbox.vn/vifw2016 .

Hà Thu