HẬU TRƯỜNG (4.11): Mourinho trở thành 'bà tám', M.U nên tin vào Moyes

HLV Jose Mourinho trở thành “bà tám” ở Premier League, M.U có thể đã thành công nếu tin vào David Moyes hay siêu mẫu xinh đẹp “lột đồ” mừng Man City thắng trận… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HLV Jose Mourinho bị mỉa mai về thành tích bết bát tại M.U ở Premier League và Europa League.

“Thánh đoán ngược” Pele phán đoán chuẩn xác hơn cả phù thủy.

Nguyên nhân khiến M.U nên tin vào HLV David Moyes.

Ibrahimovic bị “đá đểu” khi có hành đồng bóp cổ và hăm dọa đối thủ.

Cựu sao ĐT Đức thừa nhận bị tống tiền bằng clip sex. Mới đây, cựu tiền vệ Christoph Kramer của ĐT Đức đã chính thức thừa nhận mình bị tống tiền bằng clip sex. Theo Kramer, cách đây 1 năm, anh đã trải qua 1 đêm vui vẻ với 2 người phụ nữ và một trong 2 người đó đã cài máy quay lén trong phòng ghi lại cảnh “hoan lạc” của cả 3. Sau đó, cô ta dùng video này để tống tiền anh.

Lewis Hamilton chơi đùa với hổ dữ. Sau khi giành thắng lợi ở chặng đua Mexico, tay đua công thức I - Lewis Hamilton đã có màn ăn mừng khá rùng rợn khi chơi đùa với một con hổ trưởng thành. Dù đây chỉ là hổ được thuần dưỡng không tấn công người, nhưng nó cũng đủ khiến các fan hâm mộ của Hamilton phải thót tim.

Siêu mẫu “lột đồ” mừng Man City thắng trận. Chứng kiến Man City đánh bại Barca với tỷ số 3-1 tại vòng bảng Champions League, siêu mẫu Holly Peers đã nhanh chóng cho đăng tải 1 chùm ảnh nóng để “đãi mắt” thầy trò HLV Pep Guardiola. Bên cạnh đó, chân dài này cũng cho rằng, “Man xanh” sẽ đạt nhiều thành công dưới thời của Pep.