HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh

HLV Mourinho tìm ra ngày làm “lễ ăn hành” của M.U, Neymar bị xử thua kiện trong việc thanh toán tiền hộ sinh cho bồ cũ hay Pogba thích chăm sóc tóc hơn là đá bóng… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 1

HLV Jose Mourinho tìm ra ngày làm “lễ ăn hành” của M.U.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 2

Nguyên nhân giúp năm 2016 trở thành năm đại thành công của thể thao Việt Nam.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 3

M.U bị mỉa mai luôn thua Chelsea.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 4

HLV Mourinho buồn lòng với việc cậu học trò Paul Pogba chăm sóc tóc giỏi hơn thi đấu.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 5

Siêu mẫu Playboy khoe thân quảng bá World Cup. Mới đây, cô nàng Suzy Cortez vừa khiến không ít “đấng mày râu” phải “bỏng mắt” trong trang phục rất gợi cảm. Trước đó, siêu mẫu Playboy này đã được LĐBĐ Nga mời tham gia sự kiện quảng bá cho linh vật của World Cup 2018. Trong trang phục của ĐT Nga được thiết kế một cách tinh tế để tôn vinh các đường cong “bốc lửa” của Suzy, việc quảng bá cho linh vật cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã được nhiều quan quan tâm hơn.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 6

Howard Webb bỏ vợ, “đá cặp” với đồng nghiệp. Tờ The Sun đưa tin, sau khi chia tay với bà xã Kay, cựu trọng tài Howard Webb đã chuyển sang sống cùng với nữ đồng nghiệp 37 tuổi Bibiana Steinhaus. Trước đó, cựu trọng tài 45 tuổi đã không ít lần xuất hiện bên Bibiana tại một số trận đấu ở Đức. Chứng kiến điều này, rất nhiều người đã cho rằng, chính nữ trọng tài 37 tuổi là người đã khiến cuộc hôn nhân trước đó của “Vua áo đen” Webb tan vỡ.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 7

Neymar “quỵt” tiền hộ sinh. Tiền đạo Neymar vừa bị xử thua trong vụ kiện do bác sỹ sản khoa Herbert Kramer đâm đơn nhằm tố cáo anh “quỵt” tiền hộ sinh. Điều này khiến chân sút đang khoác áo Barca buộc phải trả số tiền lên đến 45.000 real (tương đương 13.000 euro) và đây cũng chính là số tiền mà anh đã “bùng” của ê kíp giúp bồ cũ Carol Dantas sinh hạ quý tử Davi Lucca cho anh cách đây 5 năm.

HẬU TRƯỜNG (24.10): M.U có 'lễ ăn hành', Neymar 'quỵt' tiền hộ sinh - Ảnh 8

“Bỏng mắt” với màn đá bóng bằng vòng 3 của Miss Bumbum Brazil 2016. Mới đây, 7 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi hoa hậu vòng 3 của Brazil năm 2016 đã khiến không ít đấng mày râu phải “mơ màng” khi trổ tài tâng bóng rất điệu nghệ. Tất nhiên, theo đúng tính chất của cuộc thi “nhan sắc vòng 3 này” các thí sinh đều phải khoe kỹ năng chơi bóng bằng “bàn tọa” siêu khủng của mình.