HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng

Mourinho bị mỉa mai chuyện “đốt tiền” của M.U mà không giành được vị trí cao trên BXH Premier League, Neymar dạy cún cưng chơi bóng hay M.U “vô đối” về số lượng tiền thưởng tại Premier League… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 1

Nguyên nhân giúp U20 Việt Nam tự tin có thể tạo ra kỳ tích trong trận ra quân tại U20 World Cup.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 2

Niềm vui nâng cúp vô địch Bundesliga của các CĐV Bayern Munich đã không được trọn vẹn khi họ phải nói lời chia tay với Lahm và Alonso.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 3

HLV Jose Mourinho bị mỉa mai chuyện “đốt tiền” của M.U mà không giành được vị trí cao trên BXH Premier League.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 4

HLV Chelsea và Tottenham ngồi nhìn cuộc đua giành vé dự Champions League của các “ông lớn” khác.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 5

M.U “vô đối” về số lượng tiền thưởng tại Premier League. Ở mùa giải này, M.U đã phải xếp thứ 6 tại Premier League và nhận được số tiền thưởng vào khoảng 144 triệu bảng. Với số tiền này, “Quỷ đỏ” đã cán mốc 1 tỉ bảng tiền thưởng từ Premier League sau 24 mùa giải tham dự. Bởi vì trước đó, đội chủ sân Old Trafford đã vô địch 13 lần và có được số tiền thưởng là 870,3 triệu bảng sau 23 mùa tham dự trước.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 6

Gerard Pique bị cảnh sát “sờ gáy” vì tội chạy xe ẩu. Mới đây, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã bị cảnh sát vùng Catalunya phạt vì tội lái xe ẩu và chạy xe vượt quá mức độ cho phép. Theo tờ Marca, với việc vi phạm luật giao thông này, Pique đã phải nhận 6 điểm phạt vào bằng lái xe.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 7

HLV Antonio Conte có biểu tượng riêng trên Twitter. Sau khi cùng Chelsea vô địch Premier League, HLV Antonio Conte đã được Twitter thiết kế cho biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội này. Được biết, biểu tượng của Conte được mô phỏng theo động tác ăn mừng quen thuộc của HLV người Italia với việc giơ hai tay lên trời. Với biểu tượng này, Conte đã trở thành HLV đầu tiên tại Premier League có biểu tượng riêng trên mạng xã hội.

HẬU TRƯỜNG (21.5): Mourinho 'có tiền mà vô dụng', Neymar dạy chó đá bóng - Ảnh 8

Neymar dạy chó đá bóng. Trên trang cá nhân, tiền đạo Neymar vừa cho đăng tải một bức ảnh khoe cảnh đang dạy chú cún cưng của mình cách đá bóng. Theo ngôi sao đang khoác áo Barcelona, chú cún cưng của anh rất thích đá bóng và anh thường xuyên cùng người bạn 4 chân này chơi bóng trong vườn nhà.