Hậu tin đồn kết hôn với Trương Hàn, người đẹp gia thế khủng Trương Quân Ninh xuất hiện rạng rỡ, khoe đôi chân dài miên man

Đây là lần đầu tiên Trương Quân Ninh xuất hiện kể từ sau tin đồn kết hôn với 'đại boss' Trương Hàn.

Trang Sina ngày 22/9 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp người đẹp gia thế khủng -Trương Quân Ninh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Trong lần xuất hiện này, người đẹp "Hậu cung Như Ý truyện" diện phong cách thời trang "giấu quần" với một chiếc áo len màu trắng đơn giản dáng dài vô cùng trẻ trung. Bên cạnh đó, Trương Quân Ninh còn khoe gương mặt rạng rỡ cùng làn da mịn màng.

Trương Quân Ninh

Đây là lần đầu tiên Trương Quân Ninh xuất hiện kể từ sau tin đồn kết hôn với "đại boss"Trương Hàn. Trước đó,một cư dân mạng lại bất ngờ tiết lộ thông tin rằng đã nhìn thấy Trương Hàn cùng Trương Quân Ninh đến Cục Dân chính để đăng ký kết hôn. Theo những dự đoán của cộng đồng mạng Trung Quốc, cặp đôi sẽ sớm công bố tin đám cưới trong tháng 10 tới đây.

Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện phía Trương Hàn đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nam diễn viên cho biết tất cả tin đồn đều là bịa đặt, không có chuyện đăng ký kết hôn và hôn lễ trong tháng 10.

Đây không phải lần đầu, Trương Hàn và Trương Quân Ninh dính tin đồn hẹn hò. Theo đó, sau khi nam diễn viên "Sam Sam đến đây nè" chia tay "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát, Trương Hàn và Trương Quân Ninh được cho là đã đi du lịch Seoul cùng nhau và còn ở chung một phòng trong khách sạn.

Theo H. P/Helino