Hậu The Face, Lan Khuê, Phạm Hương thân thiết với Minh Tú

2 vị giám khảo của cuộc thi The Face Việt Nam đã có buổi làm việc chung vô cùng ăn ý và thân mật với người đẹp Minh Tú để chuẩn bị cho show thời trang sắp tới của nhà mốt Chung Thanh Phong.

Sau khi công bố thông tin về đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập sắp trình làng vào ngày 19.10 sắp tới, NTK Chung Thanh Phong tiếp tục bật mí về những nàng thơ và các gương mặt sẽ đồng hành cùng anh trong show lần này. Mới đây, ngoài siêu mẫu Minh Tú là người bạn thân thiết sẽ góp mặt vào vị trí vedette, show diễn của NTK họ Chung còn mời thêm 8 người đẹp khác giữ vị trí chủ chốt trong show diễn lần này của anh.

Mới đây nhất, những hình ảnh được ekip của Chung Thanh Phong rò rỉ về buổi chụp hình của Minh Tú với hai vị giám khảo của cuộc thi The Face Vietnam, Lan Khuê và Phạm Hương khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Cả 3 đã cùng nhau "diện"những thiết kế mới nhất của nhà mốt Chung Thanh Phong và thực hiện shoot hình quảng cáo cho đêm diễn này.

Phạm Hương đẹp không "tì vết" với chiếc đầm đen cũng chi tiết cutout lạ mắt ở phần eo, đan xen các chi tiết ren nữ tính.

Người đẹp tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính của nhiếp ảnh gia Tee Le, đạo diên hình ảnh của show diễn Chung Thanh Phong.

Lan Khuê khoe khéo đường cong nuột nà trong thiết kế mang âm hưởng của chiếc áo corset.

Người đẹp đã có một ngày làm việc cao độ cùng ekip để có những shoot hình hoàn hảo nhất.

Cả 3 đều toát lên những nét quyến rũ, gợi cảm trong những trang phục cắt xẻ táo bạo.

Phạm Hương được chính NTK Chung Thanh Phong ( áo đen ) chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Cả 3 cùng tạo dáng "nhí nhố" bên cạnh NTK 8x điển trai.

Show diễn vào đêm 19.10 sắp tới hứa hẹn mang đến các thiết kế hút hồn, ngút mắt và thời thượng.