Hậu ồn ào, Nam Em bất ngờ xuất hiện với diện mạo già nua như U70?

Hình ảnh mới đây nhất của Nam Em khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Thời gian vừa qua, Nam Em là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau khi người đẹp quyết định công khai bạn trai, chuẩn bị về chung một nhà vào năm 2024.

Mới đây nhất, Nam Em đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh già nua trên TikTok cá nhân khiến dân tình xôn xao. Theo đó, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 khoe khuôn mặt dần lão hóa theo thời gian, đầy nếp nhăn.

Hình ảnh khuôn mặt Nam Em đầy nếp nhăn.

Hình ảnh khuôn mặt Nam Em đầy nếp nhăn.

Hình ảnh của Nam Em khiến netizen bàn tán, một số không rõ vì sao khuôn mặt người đẹp lại lão hóa nhanh như thế. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là màn "đu trend" TikTok của Nam Em, không hề có chuyện khuôn mặt của cô nàng thay đổi.

Hóa ra, đây chỉ là màn "đu trend" TikTok của người đẹp gốc Tiền Giang.

Được biết, đây là một trong những hiệu ứng mới, cũng được nhiều sao Việt, giới trẻ thay nhau thực hiện để xem hình ảnh bản thân ở nhiều năm về sau sẽ như thế nào.

Trước đó, Nam Em quyết định công khai bạn trai sau thời gian bí mật hẹn hò. Được biết, Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi đã tìm hiểu được hơn nửa năm. "Nửa kia" của cô nàng đang kinh doanh trong lĩnh vực phong thủy, song hiện đã tạm gác lại công việc để lui về sau hỗ trợ Nam Em trong các hoạt động nghệ thuật.

Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng cho biết đang chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra trong năm 2024. Theo đó, Nam Em và bạn trai dự kiến sẽ tổ chức tiệc trà vào ngày 14/1/2024, đến tháng 4 sẽ tổ chức lễ đính hôn.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hau-on-ao-nam-em-bat-ngo-xuat-hien-voi-dien-mao-gia-nua-nhu-u70-202312031940031568.html