Hậu Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum “bỏ túi” lượng fan khủng

Sau thành công của bộ phim Mây họa ánh trăng, lượng fan của mỹ nam Park Bo Gum đã tăng nhanh đến mức chóng mặt.

Hậu Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum “bỏ túi” lượng fan khủng - Ảnh 1

Nổi lên như một hiện tượng sau bộ phim Reply 1988 nhưng phải đến khi đóng vai nam chính trong Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum mới thực sự vụt sáng và trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhất hiện nay. Nói về sự nổi tiếng của mình, Park Bo Gum cho biết anh vừa thấy cảm kích, vừa thấy có chút tiếc nuối.

"Khi thấy rất nhiều người tập trung tại cung Gyeongbok cho buổi ký tặng fan và gặp gỡ các fan ở Philippines, tôi rất bất ngờ. Trước kia, tôi có thể gặp gỡ và chào từng người một nhưng giờ đây, thật khó để nhớ tên của mỗi fan. Ngoài ra, thỉnh thoảng, hành động của tôi cũng có thể gây ra hiểu nhầm. Nếu cúi chào một phía, sẽ có rất nhiều người từ phía khác hỏi tại sao tôi không cúi chào họ. Sự chân thành của tôi có thể bị hiểu sai nên gần đây, tôi cảm thấy rất khó nghĩ", anh chia sẻ.

Tuy rất phấn khích khi được nhiều người biết đến nhưng Park Bo Gum cho rằng đây là một con dao hai lưỡi. "Giờ đây, tôi không thể đi tàu điện ngầm được nữa. Tuy nhiên, tôi nghĩ tôi vẫn có thể dùng xe bus. Tôi thấy hạnh phúc và biết ơn khi mọi người nhận ra và ủng hộ tôi nhưng chắc chắn, bên cạnh đó cũng có những mặt tiêu cực", ngôi sao nói thêm.