Hậu ly hôn, Tăng Tiến Đình tuyên bố mang thai của ông chủ tập đoàn lớn

Không giữ được trái tim của Thụy Phong, Quách Giai Giai kiếm một chỗ bình yên nương náu sau cuộc hôn nhân và tuyên bố mang thai của Hạo Dân. Đó là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Tiến Đình trong “Tình Đời” phát sóng lúc 17 giờ hàng ngày trên kênh THVL1

Tuyên bố mang thai cùng Hạo Dân, Quách Giai Giai đã khiến ông thay đổi quyết định và lập tức đón nhận cô. Không những thế, ông còn nhanh chóng đón cô về Tôn gia sinh sống, bất chấp sự phản đối kịch liệt từ mọi người và sự ra đi của Vân Phong.

Đến nhà họ Tôn sinh sống đối với Giai Giai không đơn thuần là tìm một bờ vai nương tựa, kiếm một chỗ bình yên để sinh sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ nhiều tổn thương. Cô ta đến và mang theo tham vọng chiếm trọn tập đoàn Hải Đốn, một bước ngẩng cao đầu đường hoàng làm bà chủ của Tôn gia. Kiến Đình và Kiến Trí không khó khăn nhận ra ý đồ đen tối của cô ta và đã hết lời cảnh báo cha mình về người đàn bà nhiều thủ đoạn này. Thế nhưng, mọi cố gắng của họ đều trở nên vô nghĩa, thậm chí còn phá hỏng tình cảm tốt đẹp giữa ba cha con.

Sau khi củng cố được lòng tin nơi Hạo Dân, Giai Giai không quên bắt tay ngay vào việc trả thù người chồng cũ mà cô mang nhiều oán hận. Đúng như sắp xếp của cô ta, Thụy Phong trong một thời gian ngắn đã mất hết tài sản vào tay người vợ cũ. Tuy nhiên, đó chưa phải là sự mất mát lớn nhất mà cô ta muốn anh phải gánh chịu....

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim: "Tình đời" phát sóng lúc 17h các ngày trên THVL1. Khán giả tại Hà Nội có thể xem kênh THVL1 trên các hạ tầng của VTVcab: truyền hình cáp analog (kênh số 8), truyền hình số SD (kênh số 141), truyền hình số HD (kênh 105)

P.V