Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Sau những sóng gió hôn nhân, có lẽ đã đến lúc BTV Hoàng Linh, diễn viên Lê Phương hay Cát Phương được sống hết mình cho tình yêu ngọt ngào.

Lê Phương

Trải qua cuộc hôn nhân đổ với với Quách Ngọc Ngoan , Lê Phương từng vướng phải tin đồn hẹn hò cùng nam diễn viên Quý Bình … Tuy nhiên sau này cả hai đã phủ nhận chuyện tình cảm và khẳng định chỉ coi nhau là bạn bè thân thiết, tri kỷ.

Cuối cùng sau tất cả những sóng gió, giờ đây Lê Phương lại đang hạnh phúc ngọt ngào bên người tình trẻ, kém cô 7 tuổi. Được biết, bạn trai mới của Lê Phương tên Trung Kiên, sinh năm 1992, hiện đang là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Quân khu 7. Và hai người gặp nhau trong chuyến công tác ở Trường Sa.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 1

Lê Phương và chồng sắp cưới Trung Kiên.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 2

Mặc dù hơn bạn trai 7 tuổi nhưng nhìn Lê Phương vẫn rất trẻ trung.

Mặc dù kém 7 tuổi nhưng điều đó không còn quan trọng đối với nữ diễn viên bởi trên hết, họ luôn đặt sự chân thành lên hàng đầu. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều định kiến từ xã hội, bạn bè, người thân để có được hạnh phúc ngọt ngào.

“Phụ nữ có con và trải qua một lần đổ vỡ ít nhiều mang mặc cảm khi bắt đầu mối quan hệ mới, thế nhưng điều quan trọng là người đàn ông của mình cảm thấy tự tin về mối quan hệ. Anh ấy giúp tôi vượt qua lo lắng vể tuổi tác. Đôi lúc tôi cũng quên mất tuổi tác. Và rõ ràng nếu tình yêu đó khiến bạn tươi vui và có thêm động lực để làm việc thì đó là tình cảm tích cực.” - Lê Phương chia sẻ về bạn trai hiện tại.

Thậm chí, cặp đôi còn tính tới chuyện tổ chức đám cưới sau Tết Nguyên đán 2017: “Đến thời điểm này gia đình hai bên đã chọn và thống nhất thời gian thích hợp, nhưng chúng tôi còn đang cân nhắc ngày giờ cụ thể. Chúng tôi dự định tổ chức lễ cưới đơn giản trong bầu không khí hai gia đình gặp nhau và đãi khách mời thế nào cho tiện nhất.”.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 3

Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới sau dịp Tết Nguyên đán 2017.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 4

Trung Kiên rất bé Cà Pháo - con riêng của Lê Phương: “Tôi và Cà Pháo xưng tên. Tôi gọi bé là bạn Pháo, xưng Pon (tên ở nhà của Trung Kiên). Tôi muốn gọi như vậy để không có khoảng cách với Pháo. Để thân thiết với Pháo, trước tiên tôi phải là bạn của bé. Chúng tôi giống hai người bạn không có khoảng cách.”.

BTV Hoàng Linh

Nhắc tới BTV Hoàng Linh khán giả sẽ nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Hoàng Linh từng có tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa và hai cậu con trai song sinh vô cùng đáng yêu. Nhưng sau đó một thời gian, cả hai đã ly hôn trong im lặng nhưng vẫn luôn dành hết tình yêu thương cho các con.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 5

Chia tay chồng cũ MC Trung Nghĩa, BTV Nguyễn Hoàng Linh nuôi hai con trai sinh đôi. Càng lớn, hai bé càng kháu khỉnh, thông minh.

Thời gian gần đây, công chúng liên tục thấy Hoàng Linh chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên tình mới trên Facebook cá nhân. Cả hai thường xuyên đi du lịch, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm cũng như lời nói âu yếm. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vào chúc mừng cô BTV - MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam cuối cùng cũng tìm được tình yêu mới.

Sau ‘kha khá’ những giấc mơ ‘kỳ quặc’ thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ, mà là hiện thực, hiện tại của em!” - Hoàng Linh gửi những lời ngọt ngào tới bạn trai trên Facebook cá nhân.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 6

Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai mới.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 7

Không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 8

Theo một số thông tin, bạn trai mới của Hoàng Linh tên Trần Mạnh Hùng, đang làm quay phim tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Cát Phượng

Khép lại cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Thái Hòa, nhiều năm qua Cát Phượng vẫn một mình nuôi con trai khôn lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây công chúng bắt đầu xỗn ao nghi vấn Cát Phượng đang hẹn hò với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Hàng loạt những khoảnh khắc tình tứ của cả hai được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như đồng hành trong các sự kiện.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 9

Cát Phương và Kiều Minh Tuấn.

Mặc dù không lên tiếng đính chính hay thừa nhận nhưng người hâm mộ ai ai cũng đều ngầm hiểu Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đang là một cặp đôi đẹp. Dù hơn Kiều Minh Tuấn 8 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh.

“Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người…” - Kiều Minh Tuấn từng trải lòng trong một bài phỏng vấn.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 10

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 11

Cả hai hay chia sẻ khoảnh khắc thân mật trên Facebook cá nhân.

Hậu ly hôn, cuối cùng những sao nữ này cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình - Ảnh 12

Kiều Minh Tuấn cũng rất được lòng con trai riêng của Cát Phượng.

Nguyễn Nguyễn