Hậu khóc hết nước mắt vì Big Mouth khán giả lại nhận 'nhân đôi sát thương' vì điều này

  Tạp chí SaoStar
  190 liên quanGốc

  Big Mouth do Yoona và Lee Jong Suk kết thúc buồn khiến nhiều khán giả khóc hết nước mắt.

  Sau 16 tập phim Big Mouth do Lee Jong Suk và Yoona đóng chính đã khép lại với real time chạm mốc 28.1%. Đây cũng là dự án dẫn đầu về mặt tỉ suất người xem trên bảng xếp hạng phim chiếu cùng khung giờ. Có thể thấy cái kết của Big Mouth đã được khán giả mong ngóng rất nhiều sau tập 15.

  Ở tập cuối, khán giả đã được phen khóc hết nước mắt vì sự ra đi của nữ chính Go Miho (Yoona). Theo đó, trong tập 15 Miho đã được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối. Sau khi lợi dụng bệnh tình của mình để giúp Chang Ho (Lee Jong Suk) giành ưu thế trong cuộc đua tranh chức thị trưởng, cô cũng kiệt sức. Khoảnh khắc cặp đôi nói lời yêu trước khi chia xa mãi mãi trong bệnh viện đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

  Suốt 16 tập phim, những cảnh tình cảm của Miho và Chang Ho ít đến đáng thương. Cả 2 thậm chí còn chẳng có nụ hôn nào dù là vợ chồng hợp pháp. Đến khi mọi kẻ thù đã bị loạt bỏ, Chang Ho và Miho lại phải chia xa vì căn bệnh quái ác. Sự tàn nhẫn của biên kịch khiến nhiều người xem vừa tức giận vừa đau lòng.

  Thế nhưng, người xem lại phải nhận “nhân đôi sát thương” khi phim đã kết buồn mà phía nhà đài lại cho đăng tải hình ảnh đám cưới hạnh phúc của Miho và Chang Ho. Nhiều người lên tiếng trách cứ vì trong khi khán giả đang buồn vì nam nữ chính quá khổ mà lại còn bị trêu ngươi.

  - Không chấp nhận được, cả phim cảnh tình cảm đã ít rồi lại còn còn kết buồn nữa chứ, đề nghị biên kịch viết lại đi.

  - Không chấp nhận được, cả phim cảnh tình cảm đã ít rồi lại còn còn kết buồn nữa chứ, đề nghị biên kịch viết lại đi.

  - Nhà đài như muốn trêu ngươi khán giả vậy, mắc gì phim kết buồn mà đăng ảnh hạnh phúc vậy. Sao không cho kết vui đi.

  - Còn chưa hết sốc vì cái kết thảm đây, năm nay phim Hàn bị gì ấy. Khóc hết cả nước mắt.

  - Thương Chang Ho và Miho 16 tập không có lấy 1 nụ hôn nào cuối cùng lại còn mỗi người một cõi.

  Như vậy, Big Mouth đã chính thức khép lại với tỉ suất người xem khá cao. Không thể phủ nhận được rằng đây là một trong những bộ phim đáng xem nhất màn ảnh Hàn năm nay.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khoc-het-nuoc-mat-vi-big-mouth-khan-gia-lai-nhan-nhan-doi-sat-thuong-202209172337322028.html