Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết

Trong tập 15 "Hậu duệ Mặt Trời" khán giả đã được một phen "thót tim" sau đó vỡ òa trong vui sướng vì sự trở về của đại úy Yoo Shi Jin.

"Hậu duệ Mặt Trời" tập 15 lên sóng tối qua đã ghi nhận mức rating (tỉ lệ người xem) cao nhất kể từ khi phát sóng tới nay, tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với 34,8%.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi càng về cuối bộ phim càng có những tình tiết thu hút và khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Vẫn với những tình huống lãng mạn và hài hước, nửa phần đầu của tập 15 "Hậu duệ Mặt Trời" khiến người xem không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Nhất là trong tình huống bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) phi từ trên dốc xuống và ngã chỏng vó. Đã thế, sau đó cô nàng chỉ quan tâm tới việc chiếc xe lăn có bị hỏng không mà không thèm để ý tới vết thương của bạn trai khiến anh chàng buồn bực.

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 1

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 2

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 3

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 4

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 5

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 6

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào của hai người, đại úy Yoo nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa Hàn Quốc. Anh đến từ biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn "Nhất định anh sẽ sống sót trở về".

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 7

Về phần thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo), mối quan hệ giữa anh và Myung Joo (Kim Ji Won) vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường. Cha của Myung Joo trước khi giao nhiệm vụ cũng đã đưa ra lựa chọn cho anh, đó là tiếp nhận nhiệm vụ hoặc ký đơn từ chức, anh chọn nhiệm vụ và ông đã xé đơn từ chức của Dae Young.

Trong thời gian công tác, Shi Jin và Mo Yeon vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau thường xuyên, tuy nhiên tin nhắn của Shi Jin đột ngột dừng lại khiến cho nàng bác sĩ không khỏi lo lắng, cô nhớ tới lời cảnh báo của Argus trước đó: "Cậu ta không thể trở về mãi được!".

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 8

Dự cảm không lành của Mo Yeon trở thành sự thực khi Shi Jin bị trúng đạn khi tác chiến. Trong cơn ảo giác, anh thấy hình ảnh của người sếp đã hi sinh khi cứu mình trước đó, anh nói "Tôi đến đây" rồi lịm đi. Tình hình càng nguy hiểm hơn khi Seo Dae Young cũng bị trúng đạn. Chiếc trực thăng chở hai người cũng bốc cháy. Đội Alpha không thể tìm thấy họ.

Mo Yeon và Myung Joo đều như gục ngã khi đón nhận tin dữ. Mo Yeon đọc bức thư của Shi Jin để lại cho cô và không ngăn được những dòng lệ, trong khi Myung Joo thì không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật, cô hối hận vì trước khi anh đi đã không làm hòa mà chỉ dành cho anh những lời lạnh lùng, khó chịu.

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 9

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 10

Một năm sau, khi hai cô gái dần phải chấp nhận sự thật đau thương, Mo Yeon vẫn không nguôi được những nhớ thương dành cho Shi Jin. Cô một lần nữa trở lại Uruk - nơi chứa đựng những kỉ niệm đáng nhớ giữa hai người.

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 11

Khi đang nhớ tới anh, bất ngờ Mo Yeon nhận được thông báo từ bộ đàm, đó là từ Yoo Shi Jin. Mo Yeon không thể tin vào mắt mình khi thấy người yêu xuất hiện từ sa mạc, cô vừa chạy vừa ngã, Shi Jin tiến đến ôm lấy cô mà nói lời xin lỗi trong nước mắt, trong khi đó nàng bác sĩ chỉ có thể lẩm bẩm mãi câu "Anh còn sống, anh còn sống!".

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 12

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 13

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 14

Hậu duệ Mặt Trời tập 15: Song Joong Ki trở về từ cõi chết - Ảnh 15

Như vậy, khán giả hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một cái kết có hậu dành cho cặp đôi chính, sự lo lắng lại đổ dồn sang "cặp đôi cấp cứu" khi Seo Dae Young vẫn chưa có tin tức gì. Chỉ còn một tập nữa là phim sẽ kết thúc, người hâm mộ vẫn hi vọng vào một cái kết trọn vẹn cho tất cả.

"Hậu duệ Mặt Trời" tập 16 sẽ lên sóng đài KBS vào tối nay, 14/4.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: