Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh

Trong phim Hậu duệ mặt trời tập 15, 2 nữ diễn viên chính đã khóc cạn nước mắt vì nghe tin dữ bạn trai mình hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Sau 1 tuần chờ đợi, tập 15 phim Hậu duệ mặt trời khiến cho khán giả chìm đắm trong nỗi buồn và những giọt nước mắt khi đại úy Yoo Shi Jin và trung úy Seo Dae Young hy sinh. Tuy nhiên, không làm thất vọng sự mong mỏi của khán giả, kết tập 15, đạo diễn đã để cho bình minh xuất hiện khi Yoo Shi Jin trở về.

Mở đầu tập 15 Hậu duệ mặt trời là những cảnh quay hạnh phúc của cặp đôi Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin. Sau những ngày dài nằm viện, chịu sự quản thúc của bạn gái bác sĩ, cuối cùng đại úy Yoo cũng đã được ra viện. Trên đường đưa đại úy Yoo về, bác sĩ Kang tò mò về bài hát mà anh nghe. Vì muốn trêu chọc bạn gái nên đại úy Yoo đã đưa tai nghe cho cô và mở đoạn ghi âm lời trăng trối cuối cùng của cô trước khi rơi xuống biển ở Uruk.

Trong khi bác sĩ Kang tức giận “xì khói đầu” thì đại úy Yoo lại vô cùng thích thú và cười khoái chí.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 1

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 2

Bực tức với việc bạn trai trêu chọc, Kang Mo Yeon nhỡ tay đẩy chiếc xe lăn khiến đại úy Yoo bị đâm vào dải phân cách và ngã nhào xuống đường. Mặc dù bạn trai vừa mới ra viện, bị ngã đau nhưng Kang Mo Yeon lại không lo lắng cho anh mà lo lắng cho chiếc xe lăn có bị hỏng hóc không.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 3

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 4

Trong tập 15 Hậu duệ mặt trời, bác sĩ Kang và đại úy Yoo đã có những giây phút vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau mà không bị nhiệm vụ làm phiền. Thậm chí đại úy Yoo đã xin nghỉ phép dưỡng bệnh để được ở bên bác sĩ Kang.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 5

Tuy nhiên, cuộc hẹn xem phim cùng nhau của họ vẫn chưa trở thành hiện thực, lại một lần nữa Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin lỡ hẹn.

Đang vui vẻ cùng với mọi người đội Alpha khi đến động viên tình thần đồng nghiệp Kim Ki Bum thi tốt thì tất cả thành viên đội Alpha bị triệu tập tác chiến. Nhiệm vụ lần này, họ phải đi 3 tháng mới được trở về.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 6

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 7

Trước khi đi, đại úy Yoo đã kịp đến bệnh viện để gặp mặt bác sĩ Kang và ôm cô vào lòng.

Về phía trung úy Seo Dae Young, mặc dù đã nộp đơn xin chuyển không làm quân nhân nữa nhưng anh vẫn quyết định đi thực hiện nhiệm vụ cùng đội Alpha trước 2 sư lựa chọn mà bố của Yoon Myung Joo đưa ra. Vì đang cãi nhau nên trước khi đi anh không thể gặp Myung Joo, nói lời tạm biệt và ôm cô.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 8

3 tháng bạn trai đi thực hiện nhiệm vụ, bác sĩ Kang chỉ nhận được tin nhắn duy nhất khi anh đến nơi an toàn còn những ngày sau đó, cô phải chìm đắm trong sự mong chờ mòn mỏi về ngày bạn trai trở về. Ngày nào cô cũng nhắn tin kể về những việc làm của mình cho đại úy Yoo nhưng anh vẫn không hồi đáp, thậm chí thông báo hiện đã xem cũng không hề có.

Và đáp lại sự mong chờ sau bao ngày đối với Kang Mo Yeon là tin dữ khi đồng đội đến đưa cô lá thư cuối cùng của Yoo Shi Jin trước khi anh đi thực hiện nhiệm vụ.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 9

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 10

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 11

Nhận tin bạn trai hy sinh, Kang Mo Yeon chết đứng. Cô bàng hoàng và không thể tin nổi chuyện này. Sau khi đọc xong lá thư, Kang Mo Yeon chạy ngay đến nơi trung tướng để hỏi rõ mọi chuyện nhưng khi nhìn thấy Myung Joo ngồi khóc ở ngoài, cô đã tin những chuyện này là có thật.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 12

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 13

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 14

Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo nghe được tin dữ và nhận được lá thư cuối cùng của người yêu đã khóc đẫm nước mắt. Họ nhớ lại những kỉ niệm hạnh phúc bên bạn trai trước đó nhưng giờ có lẽ niềm hạnh phúc đó đã mãi xa vời bởi 2 người đàn ông họ yêu thương sẽ không bao giờ trở về được nữa. Giờ đây họ đã ở 2 thế giới khác nhau.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 15

Mặc dù, Yoo Shi Jin đã nhắn Kang Mo Yeon trong thư rằng cô hãy nhanh chóng bỏ anh ra khỏi ký ức của mình nhưng cô đã không làm được. Những ngày sau đó, cô mang gương mặt buồn rầu, bơ phờ, thậm chí cô còn khóc nấc khi ký vào công văn giữ bí mật về sự hy sinh của đại úy Yoo.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 16

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 17

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 18

Một năm trôi qua nhưng nỗi đau khi bạn trai hy sinh của bác sĩ Kang và Myung Joo vẫn chưa nguôi ngoai. Họ thường xuyên hẹn hò cùng nhau để chữa lành vết thương lòng. Cả hai thường xuyên rủ nhau đi uống rượu, café nói chuyện. Đặc biệt, cả hai đều luôn mang theo gấu bông cáo và thỏ của Yoo Shi Jin và Seo Dae Young bên mình.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 19

Sau một thời gian, Myung Joo xin đi làm nhiệm vụ ở Uruk - nơi có nhiều kỉ niệm đẹp giữa cô và Seo Dae Young còn bác sĩ Kang xin đi tình nguyện giúp đỡ những người nghèo gặp khó khăn.

Ở cuối tập 15 Hậu duệ mặt trời, sau khi đau khổ và thất vọng vì 2 mỹ nam của phim hy sinh, khán giả đã nở nụ cười hạnh phúc với sự xuất hiện của Yoo Shi Jin.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 20

Đạo diễn đã để cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa khi để Yoo Shi Jin trở lại. Trong khi bác sĩ Kang mang hoa và viên đá hẹn ước của cô cùng đại úy Yoo đến để tưởng nhớ anh thì một điều kỳ lạ xảy ra.

Tiếng gọi từ trong bộ đàm 2 tiếng đại boss thân thuộc khiến bác sĩ Kang ngỡ ngàng. Cô nhìn quanh mình nhưng không thấy ai. Cứ ngỡ là mơ nhưng sự thực hàng loạt tin nhắn cô gửi cho Yoo Shi Jin trước đó đều hiện đã nhận. Và rồi Kang Mo Yeon hạnh phúc khi nhìn thấy hình bóng Yoo Shi Jin đang bước về phía mình.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 21

Hậu duệ mặt trời tập 15: Song Hye Kyo, Kim Ji Won khóc hết nước mắt khi hay tin bạn trai hy sinh - Ảnh 22

Cả 2 chay tới ôm nhau trong giọt nước mắt hạnh phúc của ngày tái ngộ. Cuối cùng Yoo Shi Jin đã thực hiện đúng lời hứa, không chết mà quay về bên cô.

Phim Hậu duệ mặt trời tập 16 sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối nay 14/4.

Hồng Nhung