Hậu duệ mặt trời tập 15: Khóc nghẹn vì Song Joong Ki trúng đạn

Đại úy Song Joong Ki và Thượng sĩ Jin Goo mất tích sau khi bị trúng đạn khiến khán giả khóc nghẹn khi xem "Hậu duệ mặt trời" tập 15.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Khóc nghẹn vì Song Joong Ki trúng đạn - Ảnh 1

Đại úy Yoo bị thương nặng và mất tích ở Hậu duệ mặt trời tập 15.

Tập 15 "Hậu duệ mặt trời" khiến khán giả rơi nước mắt nhiều hơn là cười vui. Cặp đôi chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki thủ vai) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hạnh phúc chưa được bao lâu lại phải xa cách. Đại úy Yoo tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ nguy hiểm.

Chia tay bạn gái, đại úy điển trai dành cho nữ bác sĩ xinh đẹp cái ôm nồng ấm. Sau nhiều lần "bách chiến bách thắng", lần thực hiện nhiệm vụ này không suôn sẻ với biệt đội Alpha. Đại úy Yoo bị trúng đạn nặng, khiến anh gần như gục ngã.

Trong khi đó, Thượng sĩ Seo Dae Young cũng bị trúng đạn khiến tình hình càng thêm căng thẳng. Hi vọng cuối cùng là chiếc trực thăng chở hai người cũng bốc cháy. Họ mất liên lạc hoàn toàn với biệt đội Alpha.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Khóc nghẹn vì Song Joong Ki trúng đạn - Ảnh 2

Bác sĩ Kang quay trở lại Uruk làm thiện nguyện, sau khi nghe được tin người yêu tử nạn.

Bác sĩ Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu mất tích, có thể tử nạn, nhất là khi đọc được lá thư cuối cùng của người yêu. Phân cảnh này đã lấy nước mắt của hàng triệu khán giả khắp châu Á.

Vì tình yêu nghề và những kỷ niệm, họ quyết định quay trở lại Uruk để tiếp tục công việc từ thiện trước đây. Tại đây, Kang Mo Yeon sững sờ khi nghe được giọng của đại úy Yoo qua chiếc bộ đàm. Điều đó chứng tỏ viên đại úy vẫn còn sống! Cái ôm ấm áp, giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày hội ngộ của cặp đôi chính khiến khán giả không khỏi xúc động.

Hậu duệ mặt trời tập 15: Khóc nghẹn vì Song Joong Ki trúng đạn - Ảnh 3

Về kết cục của phim, trong lần phỏng vấn mới đây, tài tử Jin Goo - người thể hiện vai thượng sĩ Seo Dae Young chia sẻ về nội dung tập cuối: “Tôi có thể chắc chắn, không hề bỡn cợt rằng bộ phim đến tập cuối sẽ càng vui nhộn hơn. Sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ và sâu sắc. Thực ra, tôi nghĩ nửa đầu phim khá buồn bã khi so sánh với nửa sau, sẽ mang nhiều thú vị hơn”.

Tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" sẽ lên sóng vào tối thứ Năm, ngày 14/4, trên đài KBS./.

Song Anh/VOV.VN Ảnh chụp màn hình