Hậu đại lễ Bạch Kim, vợ chồng Meghan Markle nhận kết quả không như mong đợi

  Báo Tổ Quốc
  56 liên quanGốc

  Vợ chồng Meghan Markle sẽ rất khó lấy lại được sự ủng hộ đông đảo của công chúng như xưa.

  Chuyến trở về thăm hoàng gia nhân dịp đại lễ Bạch Kim mừng Nữ hoàng Anh của vợ chồng Meghan Markle đã không đạt được kết quả như mong đợi.

  Sau hơn 2 năm sang Mỹ sinh sống, nhà Sussex đã lần đầu tiên đưa 2 con trở về thăm gia đình hoàng gia. Cặp đôi đã giữ đúng lời cam kết không cố gắng làm lu mờ đại lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của người đứng đầu hoàng gia. Những tưởng họ sẽ được dân chúng chào đón và yêu thích hơn nhưng thực tế thì không phải vậy.

  Hậu đại lễ Bạch Kim, mức độ nổi tiếng của vợ chồng Harry - Meghan Markle sụt giảm hơn bao giờ hết. Theo cuộc khảo sát mới đây của GB News, chỉ có 18% người dân Anh yêu thích Meghan Makle. Trong khi đó, Hoàng tử Harry chỉ có 7%.

  Vợ chồng Harry - Meghan nhận về kết quả không như mong đợi trong chuyến thăm hoàng gia.

  Vợ chồng Harry - Meghan nhận về kết quả không như mong đợi trong chuyến thăm hoàng gia.

  Bình luận viên Nile Gardine cho biết: "Meghan Markle và Harry hiện là thành viên hoàng gia không được lòng công chúng nhất hiện nay. Đây là một sự sa sút chưa từng thấy của cặp đôi này".

  Dan Wootton, người dẫn chương trình của GB News cũng đưa ra bình luận về kết quả khảo sát này: "Hoàng tử Harry từng nổi tiếng là thành viên hoàng gia được yêu thích nhất nhì trong gia đình nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác".

  Nữ hoàng Anh tiếp tục là thành viên hoàng gia được công chúng yêu thích nhất hiện nay. Đứng sau bà là vợ chồng Công nương Kate. Đại lễ Bạch Kim đã kéo dài trong 4 ngày và nhận được sự ủng hộ lớn lao từ những người hâm mộ trên khắp Vương quốc Anh.

  Nhiều nguồn tin cho biết, hoàng gia đã có những sự sắp xếp hợp lý để đảm bảo Nữ hoàng Anh là nhân vật trung tâm của đại lễ Bạch Kim. Một số chuyên gia cho rằng, nhà Sussex cần phải mất nhiều thời gian hơn nữa để lấy lại được lòng tin của dân chúng Anh.

  Mức độ nổi tiếng của cặp đôi này bắt đầu suy giảm kể từ khi họ tuyên bố rời hoàng gia, sang Mỹ xây dựng sự nghiệp riêng. Vào năm ngoái, cuộc phỏng vấn bom tấn của họ với bà hoàng truyền thông Mỹ để chia sẻ những sự thật đằng sau cánh cửa Cung điện đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

  Cặp đôi không có quá nhiều sự tương tác với gia đình hoàng gia.

  Cặp đôi không có quá nhiều sự tương tác với gia đình hoàng gia.

  Gần đây nhất là việc cặp đôi không quay về dự lễ tưởng niệm Hoàng tế Philip, chồng Nữ hoàng Anh càng khiến một bộ phận công chúng thất vọng hơn. Khi trở lại Anh dự đại lễ Bạch Kim, vợ chồng Meghan và gia đình hoàng gia hạn chế tương tác với nhau làm cho việc hòa giải trở nên mong manh hơn.

  Nhà viết tiểu sử Angela Levin phân tích, Hoàng tử Harry khá thất vọng khi vợ chồng anh không được chào đón trong chuyến thăm lần này. Nhà Cambridge chưa hề gặp mặt vợ chồng em trai trong 4 ngày họ ở hoàng gia. Một số trang tin khẳng định rằng, trong tương lai những chuyến đi trở về Anh của nhà Sussex sẽ ngày càng thưa thớt hơn sau đại lễ.

  Nguồn: Express

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/hau-dai-le-bach-kim-vo-chong-meghan-markle-nhan-ket-qua-khong-nhu-mong-doi-222022106123942347.htm