Hậu Car Passion 2019, Aventador S 'đánh lẻ' cùng Aston Martin Vantage

  15 liên quanGốc

  Sau khi Car Passion 2019 khép lại, siêu xe Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh đã có một hành trình khác cho riêng mình trên đường mòn Hồ Chí Minh cùng Aston Martin Vantage V8.

  Sau khi hành trình Car Passion 2019 kết thúc, đại gia Hoàng Kim Khánh lại có một hành trình cho riêng mình trên đường mòn Hồ Chí Minh.

  Khác với những thành viên khác chuyển xe về bằng xe chuyên dụng, đại gia ngành thẩm mỹ cùng vợ tự cầm lái 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S và Aston Martin Vantage V8 từ Hà Nội đi Nghệ An.

  Hiện chưa rõ đại gia này sẽ tiếp tục hành trình với 2 chiếc siêu xe hay sẽ chuyển xe về bằng xe chuyên dụng. Đây là thời điểm để chiếc Aventador S độc nhất Việt Nam được tung hoành. Ở Car Passion năm nay, siêu xe này chính thức xuất hiện từ chặng thứ 2.

  Tuy nhiên, ở chặng lăn bánh đầu tiên từ Hạ Long đi Mộc Châu, chiếc Aventador S gặp phải sự cố do đường trơn. Rất may, siêu xe độc nhất Việt Nam chỉ bị hư hại nhỏ ở gầm và có thể tiếp tục hành trình.

  Lamborghini Aventador S sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L sản sinh công suất 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh này, Aventador S có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

  Chiếc Lamborghini Aventador S là siêu xe đắt giá nhất hành trình Car Passion năm nay. Xe được mua chính hãng tại Việt Nam với giá hơn 40 tỷ đồng, sau khi đóng đầy đủ các khoản thuế. Ảnh: Hoàng Đông.

  Trong khi đó, chiếc Aston Martin Vantage V8 đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng ở tất cả các chặng. Ở chặng đầu và chặng 2, siêu xe này được cầm lái bởi một thành viên khác trong đoàn do anh Hoàng Kim Khánh lái chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 ở chặng 1 và Aventador S ở chặng 2.

  Aston Martin Vantage V8 được trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L của AMG, sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Nhờ sức mạnh đó, Vantage V8 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h. Xe được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 14,9 tỷ đồng. Ảnh: Huy Bách.

  Đại gia Hoàng Kim Khánh nổi danh là người có bộ sưu tập chỉ toàn xe sang và siêu xe được phân phối chính hãng tại Việt Nam, đình đám nhất là những cái tên Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam, Bentley Mulsanne EWB, Aston Martin Vantage V8 và chiếc Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm.

  Minh Quân

  Nguồn Zing: http://news.zing.vn/hau-car-passion-2019-aventador-s-danh-le-cung-aston-martin-vantage-post959085.html