Hát 'Tôi Vẫn Cô Đơn' Trọng Hải 'lội ngược dòng' khẳng định chất giọng đủ sức chinh phục Thần tượng Bolero

Trọng Hải trình diễn 'Tôi Vẫn Cô Đơn' với cảm xúc buồn da diết tại vòng loại Thần tượng Bolero.

Kết thúc vòng thi sản xuất MV đầu tiên, top thí sinh xuất sắc nhất Thần tượng Bolero 2019 lại tiếp tục bước vào chặng đua còn khắc nghiệt hơn.

Ở vòng thi trình diễn và loại trực tiếp các chiến binh của mỗi đội HLV sẽ biểu diễn một ca khúc trước khán giả, kết quả sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ bình chọn mà người hâm mộ dành cho các bạn thí sinh.

Trong tập phát sóng này, Trọng Hải team HLV Quang Lê - Tố My biểu diễn một sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng có tên là “Tôi vẫn cô đơn”.

Bằng giọng hát nội lực cùng cảm xúc nội tâm nam thí sinh điển trai đã “thôi miên” người nghe bằng những ca từ chất chứa nhiều tình cảm.

Trước đây, chàng trai này tự nhận mình không có kinh nghiệm trong âm nhạc và đến với Thần tượng Bolero năm nay giống như một sự trải nghiệm.

Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của bản thân thì Trọng Hải đã dần chinh phục được dòng nhạc này bằng chất giọng lạ đầy cảm xúc của mình.

Minh chứng đó là phần thể hiện tại vòng loại ngày hôm nay, vậy liệu với sức hấp dẫn trong giọng hát của mình, Trọng Hải có đủ sức thuyết phục HLV và khán giả cho anh một chiếc vé để bước tiếp.

Cùng đón chờ kết quả vòng lại vào cuối tập phát sóng hôm nay để xem top thí sinh nào sẽ bước tiếp và ai phải dừng lại. Đừng quên đón chờ tập phát sóng tiếp theo của Thần tượng Bolero 2019 được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 20/6 trên kênh VTV3 và cập nhật thông tin mới nhất tại Saostar.

Phước Xuyên - Nhã Uyên - Đại Thạch