Harvey Law Group: Hiện thực hóa cơ hội đầu tư

(DĐDN) - Hội thảo chuyên đề “Đầu tư – Định cư & Chính sách thuế với người 2 Quốc tịch” vừa được Công ty Luật Harvey Law Group (HLG) tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh vào các ngày 14, 16 và 17/11/2013 vừa qua, đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn doanh nhân khắp Việt Nam.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vực như: Luật sư Jean-François Harvey - người sáng lập tập đoàn luật Harvey Law Group; Diễn giả Jose Latour - Luật sư đến từ Mỹ; Ông Jud Laird - chủ đầu tư dư án Lake Point (dự án EB-5) và Luật sư Jerome Blanchet - chuyên trách chương trình đầu tư - định cư Pháp.

Luật sư Mỹ Jose Latour giới thiệu chương trình EB5 với dự án Lake Point

Được sáng lập bởi Luật sư Jean-Francois Harvey vào năm 1992, tại Montreál – Canada, Harvey Law Group (HLG) đã có mặt tại nhiều quốc gia ở Châu Á, Nam Mỹ và Trung Đông ngay từ những ngày đầu thành lập và hiện nay đã trở thành Công ty Luật đa quốc gia hàng đầu của Canada. HLG đã đạt được thành công và uy tín trên toàn thế giới với vai trò là đại diện hợp pháp của các doanh nghiệp lẫn cá nhân. Cùng với các văn phòng chính ở Montreál, Hồng Kông, Bắc Kinh và TP Hồ Chí Minh, và các đại diện khu vực và quốc tế, Harvey Law Group đã xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp có thể đáp ứng từng nhu cầu chuyên biệt của các khách hàng trên toàn thế giới.

Tại hội thảo, HLG đã cập nhật các thông tin mới nhất về cơ hội đầu tư - định cư ở các quốc gia như Mỹ, St. Kitts & Nevis, Canada và Pháp cùng các dự án đầu tư hấp dẫn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đồng thời, HLG cũng đã giới thiệu đến nhà đầu tư hai chương trình mới đó là Cơ hội đầu tư - định cư vào quốc gia Hy Lạp và Hàn Quốc thông qua việc đầu tư mua bất động sản. Ngoài ra, các luật sư tại HLG cũng đã tư vấn và hỗ trợ đánh giá hồ sơ để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về hồ sơ đầu tư của mình.

Luật sư Canada Hoàng Ngọc Khôi giới thiệu chương trình đầu tư – định cư Canada

Phát biểu tại hội thảo, luật sư Jean-François Harvey- người sáng lập tập đoàn luật Harvey Law Group cho biết: “Mục tiêu của HLG chính là tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình di dân, đầu tư và hoạt động hiệu quả các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt nhằm đơn giản hóa thủ tục nhập cư và hỗ trợ pháp lý liên quan đến các vấn đề dân sự và đầu tư cho những người mới nhập cư” .

Trao đổi với phóng viên Báo DĐDN tại hội thảo, ông Trần Phi Long – một doanh nhân bất động sản đang có ý định đầu tư và định cư tại Hy Lạp chia sẻ: “Hy Lạp là một đất nước rất đáng đầu tư và đáng sống. Không chỉ là nơi giao thoa với một nền văn minh cổ đại huyền thoại, đất nước này còn là một thị trường tiềm năng để khám phá và khai thác. Thông qua chương trình mới của HLG, tôi cảm thấy hào hứng và tự tin khi quyết định đầu tư vào Hy Lạp”.

Công ty Luật Harvey Law Group

Trụ sở chính: Bitexco Financial Tower, Lầu 19, Phòng 1902, Số 2 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84 8 3910 7055/56 – Fax: 84 8 3829 2610

Email: vietnamreception@nhapcucanada.com

Website: www.harveylawcorporation.com

Quốc Trưởng