Haruko với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt

Tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe khách hàng luôn là kim chỉ nam của Haruko xuyên suốt từ những ngày đầu phát triển cho đến nay.

Tiêu chí hàng đầu luôn được Haruko ưu tiên là bảo vệ chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Nhờ vậy mà Haruko luôn được các khách hàng tin tưởng và đồng hành trong hơn 10 năm qua.

Haruko - Đồng hành cùng sức khỏe khách hàng

Với định hướng hết sức rõ ràng, Haruko luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị thiết thực liên quan đến vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Đến nay, Haruko đã được biết đến là tập đoàn bán lẻ các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng. Việc chăm sóc sức khỏe đã trở nên đơn giản hơn khi áp dụng các công nghệ tân tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của Haruko đều đánh giá cao về công dụng cải thiện sức khỏe và cả tinh thần.

Đã có đến hàng triệu khách hàng đồng hành cùng Haruko trong hơn 10 năm qua. Tại Haruko, các khách hàng với những vấn đề sức khỏe khác nhau đều tìm thấy cho mình sản phẩm phù hợp. Bởi Haruko cung cấp đa dạng không chỉ các dòng máy massage mà còn nhiều loại máy hỗ trợ luyện tập, cải thiện sức khỏe và vóc dáng.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Haruko rất dễ dàng để sử dụng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể đạt được sự dẻo dai, năng động và ngày càng khỏe mạnh hơn. Mỗi ngày, Haruko luôn không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi tiêu chí sức khỏe và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Haruko với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt.

Haruko với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt.

Nhiều nghệ sĩ hàng đầu lựa chọn

Xây dựng được uy tín về chất lượng và thương hiệu, Haruko đã nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng, đặc biệt là các nghệ sĩ. Công việc bận rộn, vất vả, thường xuyên phải đi show và sinh hoạt thất thường, vậy nên các nghệ sĩ rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Các sản phẩm của Haruko không chỉ nhanh chóng giải quyết các đau nhức tức thời mà còn giúp cải thiện thể trạng từ sâu bên trong. Đó cũng là lý do mà rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn Haruko là người bạn đồng hành về sức khỏe của mình.

Để có thể cống hiến hết mình cho nghệ thuật, cho khán giả, sức khỏe chính là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất với mỗi nghệ sĩ. Tất cả các nghệ sĩ đều hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe, Haruko lại càng hiểu điều đó hơn ai hết. Chính vì thế, Haruko cũng liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để có thể đáp ứng yêu cầu từ các nghệ sĩ hàng đầu.

Với ngay cả những nghệ sĩ khó tính nhất, Haruko cũng đã chinh phục được nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, có giấy chứng nhận hàng chính hãng. Với nhiều cơ sở trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, Haruko là lựa chọn đáng tin cậy cho các nghệ sĩ nói riêng và con người Việt nói chung trong các giải pháp về chăm sóc sức khỏe.

Không chỉ đem tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Haruko còn không ngừng lan tỏa giá trị sức khỏe và tình yêu trong cộng đồng cùng các nghệ sĩ. Các hoạt động từ thiện của Haruko cũng đem lại những giá trị thiết thực cho xã hội, được các nghệ sĩ, khách hàng nhiệt tình ủng hộ.

Tiêu chí hàng đầu luôn được Haruko ưu tiên là bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Tiêu chí hàng đầu luôn được Haruko ưu tiên là bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Xây dựng uy tín từ niềm tin của khách hàng

Hàng triệu khách hàng trên cả nước đã lựa chọn Haruko là người bạn đồng hành. Có được điều này nhờ vào những sản phẩm chất lượng và sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Những con số không chỉ là lời khẳng định về uy tín của thương hiệu Haruko mà còn là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, đem lại thêm nhiều giải pháp hơn nữa về sức khỏe cho mỗi cá nhân. Từ đó tạo nên một cộng đồng, một xã hội khỏe mạnh để ngày một phát triển.

Phương châm: “Phát triển bền vững, đi đôi với đó là chia sẻ những giá trị nhân đạo đến con người nhằm gói phần đóng góp vào mục tiêu nâng cao mức sống của người Việt” của Haruko được giới báo chí đánh giá rất cao.

Đến thời điểm hiện tại, Haruko đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình, đó là lan tỏa các giá trị thiết thực về sức khỏe và tình thương. Bởi vậy, Haruko cũng thường xuyên được giới báo chí và truyền thông trong nước quan tâm, cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp.

Đội ngũ nhân sự tại Haruko với những con người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu tinh thần trách nhiệm đồng thời cũng rất sáng tạo đã tạo nên một bản sắc rất riêng cho mỗi hoạt động của tập đoàn. Mỗi cá nhân tại Haruko cũng đều có ý thức và tinh thần sẻ chia các giải pháp về sức khỏe cho cộng đồng.

Sau 10 năm nỗ lực, Haruko sẽ còn tiếp tục đổi mới không ngừng. Sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng chính là động lực to lớn để Haruko ngày càng “vươn mình”, hướng đến xây dựng thương hiệu mang tầm Đông Nam Á và thế giới.

Minh Quang

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/haruko-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cho-gia-dinh-viet-327447.html