Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim

Trong MV 'Hãy bước qua nhau', Trương Quỳnh Anh phải lựa chọn giữa chàng hot boy điển trai và ông xã cô.

Mặc dù bận rộn với cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" nhưng Tim vẫn sắp xếp thời gian tham gia sản phẩm âm nhạc mới của Trương Quỳnh Anh để ủng hộ cô. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong MV của vợ.

Tim chia sẻ, dù đã công khai tình cảm vào giữa năm 2012 và có chung cậu con trai kháu khỉnh nhưng vợ chồng anh đều có cái "tôi" khá lớn. Cũng vì lý do này mà cả hai ít sóng đôi tại các event hay hợp tác trong âm nhạc. Việc anh đóng MV "Hãy bước qua nhau" như một lời cảm ơn Trương Quỳnh Anh bởi cô đã luôn ở bên làm hậu phương vững chắc cho anh.

Trong MV, Trương Quỳnh Anh và Tim là đôi tình nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tình cảm của hai người ngày một nhạt phai. Đúng lúc ấy, Harry Lu xuất hiện khiến trái tim Trương Quỳnh Anh rung động.

Cô cảm thấy ấm áp khi ở bên chàng hot boy nhưng đôi lúc vẫn nhớ về người cũ.

Khi phải lựa chọn giữa hai chàng trai, Trương Quỳnh Anh đã từ chối tất cả để chọn lối đi cho riêng mình.

MV "Hãy bước qua nhau" với số tiền đầu tư 5.000 USD đánh dấu cuộc lột xác về hình ảnh của nữ ca sĩ trong âm nhạc. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Bảo Thạch sáng tác và dành riêng cho cô.

Nếu trước đây, Trương Quỳnh Anh thường thể hiện những ca khúc trữ tình thì ở sản phẩm mới, cô cho thấy sự năng động, quyến rũ của "gái một con" với màn vũ đạo bốc lửa.

Thời gian tới, cô sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới.

Thưởng thức MV "Hãy bước qua nhau" của Trương Quỳnh Anh

Ảnh: Khoa Nguyễn