Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu của đạo diễn Luk Vân, Harry Lu và Midu quấn quýt nhau không rời. Trên phim, cả hai cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm.

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 1

Midu và Harry Lu thân mật tại buổi ra mắt phim

Tối 1.11, bộ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim cùng các khách mời nổi tiếng. Được chú ý nhiều nhất chính là cặp đôi Harry Lu và Midu.

Xuất hiện tại sự kiện, Harry Lu sang trọng và lịch lãm trong trang phục veston xanh nhạt. Trong khi đó, Midu dịu dàng, xinh xắn trong chiếc đầm màu trắng. Trải qua thời gian đóng phim cùng nhau nên cả hai khá thân thiết và quấn quýt không rời tại sự kiện.

Khi được hỏi về kỉ niệm vui khi đóng phim, Midu hài hước chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của Midu là nhờ kịch bản phim quá dễ thương, nhờ đạo diễn “chiếu cố” mà Midu được tận 2 chàng trai cực đẹp trai và galăng là Harry Lu và Anh Tú giành giật, suốt ngày tranh suất dắt Midu đi ăn!".

Trong khi đó, kỉ niệm đáng nhớ nhất của Harry Lu là... khoảnh khắc phải hôn Midu đến 30 lần cho một cảnh quay trong phim. Chàng diễn viên điển trai kể lại: “Quay đến lần thứ 9 thứ 10 là đã thấy ổn rồi, thế mà đạo diễn vẫn không duyệt bắt quay lại. Harry nghi mình đã bị đạo diễn gài hàng!”.

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 2

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 3

Midu và Harry Lu quấn quýt không rời tại sự kiện

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Luk Vân, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Harry Lu, Midu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều, Lê Thanh Tâm, Lò Bảo Linh…

Bộ phim có thể xem là một bản tình ca ngọt ngào với thông điệp “hãy yêu, trân trọng và sống thật với những cảm xúc” thông qua mối tình thật đẹp của bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú) từ tuổi hoa niên cho đến khi trưởng thành.

Chia sẻ về dự án điện ảnh đầu tay, nữ đạo diện Luk Vân cho biết: “Số 4 trong tên phim thực sự rất có ý nghĩa với Vân, vì chỉ sau 4 năm ra trường, Vân đã may mắn được đánh dấu thời điểm này bằng bộ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, một điều mà Vân nghĩ sẽ còn lâu nữa mình mới làm được".

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 4

Midu và Harru Lu chia sẻ về kỉ niệm khi đóng phim

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 5

Đạo diễn Luk Vân nói về bộ phim đầu tay

Harry Lu tình tứ cùng Midu trong ngày ra mắt phim - Ảnh 6

Dàn diễn viên sân khấu Thế giới trẻ đến chúc mừng ê kíp làm phim

Ngát Ngọc
Ảnh: CGV