Harry Kane nói gì khi vào bán kết Champions League?

Bayern Munich tiến vào bán kết Champions League sau chiến thắng 1-0 trước Arsenal trên sân nhà Allianz Arena để thắng chung cuộc 3-2.

Harry Kane ăn mừng cùng các đồng đội sau khi lọt vào bán kết Champions League.

Tiền đạo Harry Kane đã có lần thứ trở lại bán kết Champions League sau khi cùng Bayern vượt qua Arsenal.

Đội trưởng đội tuyển Anh đã có tổng cộng 15 bàn thắng trong 21 trận đấu với Arsenal khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Harry Kane chia sẻ với TNTSport: "Đây là một chiến thắng không thể tin được đối với chúng tôi. Cả đội đã trải qua một mùa giải khó khăn. Chúng tôi đã chiến đấu hết sức và nỗ lực. Đây là một trận đấu khó khăn và giằng co nhưng nhờ sự cổ vũ của cổ động viên nhà nên chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt. Bàn thắng của Kimmich thật tuyệt vời.

Vào đến bán kết là một thành tích tuyệt vời, giờ là lúc chúng tôi tận hưởng điều này".

Sau khi mất chức vô địch Bundesliga vào tay Bayer Leverkusen qua 11 mùa giải vô địch liên tiếp, Bayer Munich có cơ hội cứu vát mùa giải khi đối đầu với Real Madrid tại bán kết Champions League.

Harry Kane nói: "Mục tiêu trước mắt là cố gắng giành chức vô địch Champions League màu giải năm nay". Kane đã có tất cả 39 bàn thắng cho Hùm xám liệu anh có thể đưa Bayer Munich đến danh hiệu vô địch cao quý này không?

Thiên Phủ

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/harry-kane-noi-gi-khi-vao-ban-ket-champions-league-709636.html