Harry Kane chấn thương ngay trước thềm Euro 2024

Đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane lỡ hẹn trận đấu cuối cùng của Bayern Munich và chấn thương khiến cho người hâm mộ xứ Sương mù lo lắng.

Tiền đạo Harry Kane bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Bayer Munich vì chấn thương, nguy cơ ảnh hưởng tới cả Euro 2024 sắp tới.

Tiền đạo Harry Kane bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Bayer Munich vì chấn thương, nguy cơ ảnh hưởng tới cả Euro 2024 sắp tới.

Tiền đạo Harry Kane đã phải trở về nước Anh và sẽ được bác sĩ riêng điều trị. Tin tức này được huấn luyện viên Gareth Southgate đưa ra trong quá trình hoàn tất chuẩn bị Euro 2024. Dự kiến tuần tới, Southgate sẽ công bố danh sách 26 cầu thủ đội tuyển Anh để tham dự Euro.

Đội trưởng đội tuyển Anh đã có mùa giải đầu tiên tại Bayern Munich hầu như không hề chấn thương, ngoại trừ anh hơi đau mắt cá chân vào tháng 3. Tuy nhiên, Harry Kane đã gặp phải vấn đề về lưng ở phút 85 tại trận bán kết về Champions League của Bayern trước Real Madrid.

Trong buổi họp báo cuối cùng của mùa giải, huấn luyện viên Thomas Tuchel thông báo: "Harry Kane đang được bác sĩ riêng điều trị và lỡ hẹn trận đấu gặp Hoffenheim. Harry đã gặp vấn đề trong trận gặp Real Madrid và tôi đã bất đắc dĩ phải thay anh ấy".

Cũng bởi quyết định thay Harry Kane mà huấn luyện viên Tuchel nhận sự chỉ trích của bình luận viên Scholes và Hardgraves. Họ cho rằng vì quyết định này khiến Real Madrid có cơ hội lội ngược dòng giành chiến thắng trước Bayern Munich. Nhưng có vẻ họ đã trách nhầm.

Harry Kane hiện có mùa giải tại Bayern Munich với phong độ rất cao. Anh đang có cho mình 44 bàn thắng tại đội chủ sân Allianz Arena. Thông tin chấn thương khi Euro 2024 cận kề sẽ khiến người hâm mộ xứ Sương mù lo lắng.

Anh có hai trận khởi động với Bosnia và Iceland để chuẩn bị cho Euro 2024. Southgate chắc chắn sẽ hy vọng đội trưởng của mình trở lại bình thường.

Thiên Phủ

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/harry-kane-chan-thuong-ngay-truoc-them-euro-2024-711408.html