Harry có thể đã gặp riêng Nữ hoàng 'ít nhất 2 lần' khi về Anh dự tang lễ ông nội

  1 liên quanGốc

  Hoàng tử Harry đã gặp riêng Nữ hoàng 'ít nhất hai lần' và nói chuyện với cha, Thái tử Charles và anh trai, Hoàng tử William sau đám tang của Hoàng thân Philip.

  Hoàng tử Harry có thể đã gặp Nữ hoàng ít nhất hai lần khi ở Anh trong thời gian về dự đám tang ông nội. Ảnh: Reuters

  Omid Scobie, một người bạn của Hoàng tử Harry, cho biết Công tước xứ Suss.ex đã gặp gỡ Nữ hoàng nhiều lần, sau khi bay về Anh tham dự đám tang của ông nội.

  Omid Scobie đã viết trên Bazaar.com: “Tình yêu và sự kính trọng mà anh ấy dành cho bà của mình sẽ không hề lay chuyển. Chuyến đi này là để tôn vinh cuộc sống của ông nội và hỗ trợ bà nội cùng những người thân của anh ấy".

  "Đó là khoảng thời gian anh ấy tập trung rất nhiều cho gia đình. Thứ Bảy (diễn ra đám tang Hoàng thân Philip) đã phá vỡ lớp băng cho những cuộc trò chuyện trong tương lai nhưng các vấn đề nổi cộm vẫn chưa được giải quyết. Gia đình hoàng gia chỉ đơn giản là đang gạt các vấn đề của họ sang một bên để tập trung vào những chuyện quan trọng".

  Scobie là đồng sáng tác Finding Freedom (Tạm dịch: Đi tìm tự do), cuốn sách kể về câu chuyện của Công tước và Nữ công tước khi họ quyết định từ bỏ cuộc sống hoàng gia.

  Scobie cũng xác nhận Harry đã ở tại Frogmore Cottage trong khuôn viên của Lâu đài Windsor trong thời gian anh ấy về Anh.

  Hoàng tử Harry cũng đã thấy một số thành viên trong gia đình, gồm cả Công chúa Eugenie và con trai mới sinh của cô ấy.

  Anh ấy cũng đã có cuộc trò chuyện trực tiếp đầu tiên với cha và anh trai kể từ khi chính thức rời bỏ tước vị hoàng gia cấp cao vào năm ngoái.

  Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth đã đón sinh nhật lần thứ 95 vào ngày 21/4, sau khi cháu trai Harry trở về Mỹ vào một ngày trước đó. Nữ hoàng đã gửi thông điệp cảm ơn tới người dân Anh vì đã ủng hộ bà cũng như hoàng gia sau cái chết của Hoàng thân Philip.

  Trước đó, có đồn đoán Harry có thể ở lại Anh để gặp bà nội vào ngày sinh nhật nhưng dường như vì Meghan, người vợ đang mang thai ở Mỹ, nên anh ấy đã vội vàng trở về.

  Scobie cũng cho biết dù không có kế hoạch chính thức nào được xác nhận, Hoàng tử Harry dự kiến sẽ trở lại Vương quốc Anh vào tháng 7 để dự buổi khánh thành bức tượng người mẹ quá cố của anh - cố Công nương Diana.

  Song Long

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/harry-co-the-da-gap-rieng-nu-hoang-it-nhat-2-lan-khi-ve-anh-202104212137112889.html