Harley Dyna Street Bob phong cách S.O.A “siêu độc” tại VN

Một biker tại TP HCM đã độ chiếc Harley-Davidson Dyna Street Bob theo phong cách của nhưng chiếc xe trong bộ phim truyền hình đình đám Mỹ, Sons of Arnachy.

Nguyễn Huy

Chiếc Harley-Davidson Dyna Street Bob đã được biker tại TP HCM độ lại, chiếc xe được lấy cảm hứng từ chiếc Harley của các nhân vật chính trong bộ phim truyền hình dài tập Mỹ mang tên Sons of Anarchy (S.O.A).

Sons of Anarchy là một series phim hành động dài tập xoay quanh một băng nhóm chơi dòng xe môtô Harley-Davidson, được lấy ý tưởng từ băng Hells Angels ngoài đời thực. Khởi chiếu lần đầu vào năm 2008, tới thời điểm hiện tại, phim đã trải qua được 8 phần.

Nhân vật chính Jack Teller - trưởng băng nhóm môtô trong loạt phim đình đám Sons of Anarchy cùng với chiếc Harley-Davidson Dyna Street Bob độ của mình.

Chiếc Harley-Davidson Dyna Street Bob của biker tại TP HCM được trang bị quây gió ở phần đầu giống xe của nhân vật Jax trong Son of Anarchy, đồng thời được sơn airbrush logo của series phim kèm theo hình ảnh các nhân vật chính trong phim.

Bên cạnh đó, dàn chân trước của xe còn được trang bị mâm độ 5 cánh với thiết kế hình phi tiêu 5 cánh dạng "phay" vô cùng độc đáo.

Phần tay lái của xe cũng được độ lại dạ "tay lái khỉ" hình chữ T, vươn cao giống như những chiếc Harley-Davidson được sử dụng trong loạt phim Sons of Anarchy mà Jax Teller hay Ople Winston điều khiển.

Hai nắp bình xăng trên xe được trang bị phụ kiện chính hãng của Harley-Davidson với thiết kế hình đầu lâu cách điệu, đầy cá tính.

Trong khi đó, bình xăng lớn của xe được vẽ airbrush "độc nhất vô nhị", hình ảnh với tử thần cầm súng ở tay trái và giữ trên tay viên ngọc có logo Son of Anarchy ở tay còn lại.

Khối động cơ Twin Cam 103 nguyên bản được độ thêm lọc gió Screamin Eagle, trên bề mặt được sơn airbrush hình khuôn mặt của nhân vật chính Jax Teller để "ăn nhập" với phong cách tổng thể chiếc xe.

Nắp cam của xe cũng được thiết kế vô cùng độc đáo với những hình đầu lâu dập nổi cùng với các viên đá màu đỏ làm mắt cực kỳ ấn tượng.

Phía đuôi xe chỉ được trang bị thêm tựa lưng bằng thép cho người ngồi sau. Tựa lưng đơn giản với thiết kế vươn cao, kéo dài như những chiếc Chopper.

Mang đúng với phong cách của tín đồ đam mê loạt phim đình đám Son of Anarchy cùng với những ý tưởng độ xe theo cá tính riêng của mình, có thể nói chiếc Harley-Davidson Dyna Street Bob này thuộc loại "hàng độc" và không có chiếc thứ hai tại Việt Nam.