Hari Won tình tứ bên Trấn Thành sau mổ ruột thừa

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái Hari Won và thông báo sức khỏe cô đã ổn định sau ca phẫu thuật.

Hay tin Hari Won phải nhập viện cấp cứu và mổ ruột thừa đêm 12/10, nhiều fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Không để mọi người phải chờ lâu, mới đây Trấn Thành đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình cảm bên Hari để tình thông báo tình hình hiện tại của bạn gái sau ca mổ.

Hari Won tình tứ bên Trấn Thành sau mổ ruột thừa - Ảnh 1

Trấn Thành chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái Hari và thông báo sức khỏe cô đã ổn định sau ca mổ.

Nam MC cho biết, Hari Won đã phẫu thuật xong, tình hình ổn định vì may mắn phát hiện sớm. Đến nay, sức khỏe của cô cũng đã hồi phục nhiều. Anh không quên gửi lời cảm ơn bạn bè, báo chí, fan hâm mộ đã quan tâm đến tình hình bạn gái mình.

“Dạ thưa dân tình bà con gần xa! Tình hình là bạn Heo đã mổ xong. Bị ruột thừa, nhưng may phát hiện sớm. Trạng thái sức khỏe đã hồi phục nhiều rồi! Xin cảm ơn bạn bè, bà con, phóng viên, khán giả và FC 2 bên hỏi thăm tụi em từ sáng tới giờ!!!! Xin khắc cốt ghi tâm treo hình tạc tượng xịt dầu thơm những tấm chân tình của mọi người đã dành cho bạn Hari-pót-tơ!!!! Hôn pặc pặc. P/s: Mau khỏe em nhé!!!!!”.- Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân

Hari Won tình tứ bên Trấn Thành sau mổ ruột thừa - Ảnh 2

Hari Won tình tứ bên Trấn Thành sau mổ ruột thừa - Ảnh 3

Hari Won rạng rỡ bên bạn trai Trấn Thành sau ca mổ.

Dù ca phẫu thuật đã hoàn thành nhưng bạn gái Trấn Thành cần thời gian nghỉ ngơi cũng như tránh cử động mạnh. Phía đại diện của Hari Won cũng đã chia sẻ tình hình của cô và gửi lời xin lỗi tới mọi người vì phải hủy những show diễn sắp tới.

Trước đó, dư luận được phen “dậy sóng” trước tin đồn về đám cưới của Trấn Thành – Hari Won sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Dù hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này nhưng fan hâm mộ đều mong rằng tin đồn sẽ trở thành sự thật.

Trấn Thành và Hari Won công khai hẹn hò đầu năm 2016. Trải qua nhiều thị phi và sóng gió, cặp đôi hot của làng giải trí Việt vẫn nắm chặt tay nhau, vun đắp tình cảm và ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Linh Anh