Hari Won thừa nhận 'lấy Trấn Thành vì sợ mất mặt', tiết lộ lý do cưới gấp

  Hari Won từng lên tiếng thừa nhận nguyên nhân kết hôn sớm cùng Trấn Thành và chia sẻ nhiều bí mật về nam MC.

  "Dù cưới sớm nhưng phải đến khi ngủ chúng tôi mới gặp được nhau"

  Tưởng rằng khi đã về chung một nhà thì Hari Won và Trấn Thành sẽ có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau hơn. Thế nhưng, vì cả hai đều hoạt động nghệ thuật, chưa kể một người là nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng nhất nhì giới showbiz, một người là nữ ca sĩ kiêm diễn viên triển vọng nên việc cả Hari Won và Trấn Thành đều bận rộn công việc đến độ không thường xuyên về nhà cũng là điều dễ hiểu.

  Dù bận rộn là vậy nhưng cả Hari Won và Trấn Thành luôn cố gắng để có được thời gian gặp mặt nhau.

  Thậm chí, dù mệt đến đâu, cả hai cũng không quên quan tâm đến đối phương. "Buổi tối, có thể tôi ngủ trước hoặc anh Thành ngủ trước, nhưng vẫn gặp nhau và chào hỏi. Tại mệt quá nên cứ về là ngủ trước. Nhưng thông thường, chúng tôi vẫn cố chờ đợi nhau, nói chuyện rồi mới đi ngủ".

  Cũng vì khoảng thời gian hiếm hoi mà cả hai gặp được nhau mỗi ngày rất ít nên cả Hari Won và Trấn Thành đều trân trọng mối quan hệ hơn. Vì vậy cứ gặp nhau là cả hai lại tình cảm chứ chẳng có đủ thời gian mà hờn dỗi. Có nhiều lần, fan hâm mộ cũng đã bắt gặp hình ảnh Trấn Thành chạy show bận rộn nhưng vẫn tranh thủ đến hậu trường chỗ Hari Won để gặp mặt và cổ vũ cho vợ.

  Hình ảnh Trấn Thành đến tận hậu trường chăm sóc cho vợ.

  "Đồng ý kết hôn vì sợ mất mặt, đến giờ vẫn không hiểu sao kết hôn sớm".

  Khi Trấn Thành cầu hôn Hari Won, cả hai đã phải đối mặt một làn sóng gay gắt từ dư luận. Một phần vì Hari Won chỉ mới kết thúc mối tình gần 10 năm, một phần vì chuyện tình Trấn Thành và Hari Won mới chỉ vỏn vẹn vài tháng. Vì lẽ đó mà có rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngại cho cuộc hôn nhân của cả hai. Thậm chí, chính Hari Won cũng từng suy nghĩ rằng tại sao Trấn Thành lại muốn kết hôn với mình sớm như vậy.

  Hari Won - Trấn Thành bị chỉ trích gay gắt.

  Hari Won chia sẻ, cô là người Hàn, và ở độ tuổi khi cô kết hôn với Trấn Thành thì bạn bè cô vẫn chưa ai kết hôn cả. Chưa kể, để kết hôn, phải mất ít nhất là 6 tháng thì đám cưới của Hari Won và Trấn Thành lại chỉ chuẩn bị vỏn vẹn trong 2 tháng ngắn ngủi. Thậm chí, lời đồng ý của Hari Won năm nào cũng không phải là xuất phát chủ ý. Cô nói: "Trấn Thành cầu hôn tôi ở một chỗ rất nhiều người, từ chối rất mất mặt, nên mới đồng ý".

  Hari Won thừa nhận vì không muốn mất mặt nên mới đồng ý lời cầu hôn của Trấn Thành.

  Giải thích cho điều này, Hari Won tiết lộ, trước đây khi cả hai mới hẹn hò, Trấn Thành luôn đi làm về muộn và cứ đến đêm là cả hai lại lòng vòng khắp Sài Gòn ăn uống tận 3-4 giờ sáng mới về để tiếp tục đi làm. Sau thời gian dài như vậy, cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và không thể tập trung vào công việc cá nhân được.

  Có lúc, vì quá mệt, Trấn Thành đã phải ngủ 10 phút rồi mới tiếp tục lái xe được khiến mẹ Hari Won cũng phải lo lắng lên tiếng: "Nó buồn ngủ cứ cho nó vào nhà ngủ chứ để thế sợ nó đột quỵ, đi luôn, nguy hiểm lắm”. Dần dà, do ảnh hưởng sức khỏe và công việc, chính Trấn Thành đã ngỏ lời cả hai về chung một nhà. Và từ đó mà màn cầu hôn mới được thực hiện.

  "Cưới anh Thành, tôi rất hạnh phúc và có nhiều thay đổi".

  Dù kết hôn khá sớm và chỉ trong một thời gian ngắn nhưng đến giờ phút này, Hari Won vẫn luôn tin vào quyết định về chung một nhà với Trấn Thành. Cô bộc bạch, nam MC là một người ngăn nắp và sạch sẽ, thậm chí đến mức biết cái áo, đôi giày ở ngăn mấy, vị trí nào. Kể cả khi công việc mệt mỏi, Trấn Thành vẫn luôn dọn dẹp sạch sẽ hết rồi mới đi ngủ được. Cũng vì điều này mà Hari Won đã dần thay đổi, cứ thấy chồng dọn dẹp là cô nàng cũng lao ngay vào phụ giúp.

  Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà giờ đây, Hari Won cũng đã tìm được cho mình một điểm tựa vững chắc.

  Nếu như ban ngày, cả hai vẫn hết mực hỗ trợ và cổ vũ nhau sau ánh đèn sân khấu thì khi về nhà, Trấn Thành và Hari Won lại dành thời gian để chia sẻ cùng nhau. Có lúc, cả hai còn nói chuyện đến 3-4 giờ sáng dù đã mệt nhoài sau ngày dài mệt mỏi.

  Dù kết hôn khá nhanh nhưng có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất của Trấn Thành và Hari Won.

  Giờ đây, cả hai đang có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc mà biết bao người hâm mộ. Bên cạnh đó, từ khi về chung một nhà, cả hai cũng đã biết hỗ trợ, bảo vệ cho nhau khiến cả công việc và cuộc sống xung quanh đều được tốt đẹp.

  Rachel Phạm (Tổng hợp)

  Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hari-won-thua-nhan-lay-tran-thanh-vi-so-mat-mat-tiet-lo-ly-do-cuoi-gap-ar616961.html