Hari Won hóa cô dâu u buồn trong MV Yêu không hối hận

Sau khi cho ra mắt ca khúc Yêu không hối hận, Hari Won tiếp tục thực hiện MV của ca khúc này và giữ đúng tinh thần của sáng tác.

Hari Won hóa cô dâu u buồn trong MV Yêu không hối hận - Ảnh 1

Hari Won làm cô dâu u buồn trong sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc

Thời gian này, Hari Won đang bận rộn cho chuyến lưu diễn tại Mỹ dài ngày cùng bạn trai Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ Việt.

Trước đó, Hari Won đã sắp xếp tất cả công việc để thực hiện MV Yêu không hối hận khi ca khúc cán mốc 20 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Với lịch làm việc dày đặc, Hari Won gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Mỗi ngày, cô chỉ có khoảng 4 tiếng để ngủ. Dù vậy, nữ ca sĩ người Hàn vẫn cố gắng sắp xếp lịch làm việc để thực hiện MV Yêu không hối hận dành tặng cho các fan của mình, tri ân fan.

Đây là lần đầu tiên Hari thực hiện một MV quay cận cảnh nhan sắc từ đầu đến cuối với những góc hình đẹp, thể hiện rõ nét tinh thần của ca khúc nhạc ballad. Hari Won hóa thân thành cô dâu xinh đẹp nhưng u buồn. Trong MV có nhiều cảnh cô thể hiện ca khúc nhập tâm đến mức rơi nước mắt.

Người hâm mộ đang mong ngóng nhanh đến ngày 25.12 để kiểm chứng tin đồn đám cưới giữa nữ ca sĩ và Trấn Thành. Dù rằng nhiều nguồn tin khẳng định chắc nịch cả hai sẽ lên xe hoa dịp Noel vì chuẩn bị sẵn sẵng mọi thứ, song cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng và bận lưu diễn cùng nhau.

Hari Won hóa cô dâu u buồn trong MV Yêu không hối hận - Ảnh 2

Phần trang phục của Hari Won trong MV do nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đảm nhận. Xuyên suốt các cảnh quay là 3 bộ váy cưới lộng lẫy với 3 gam màu: đỏ, vàng đồng và ánh bạc

Hari Won hóa cô dâu u buồn trong MV Yêu không hối hận - Ảnh 3

Các thiết kế được “đo ni đóng giày” với dáng người của Hari

Hari Won hóa cô dâu u buồn trong MV Yêu không hối hận - Ảnh 4

Đây cũng là lần đầu tiên Hari Won mặc trang phục cưới để thực hiện MV

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC