Hari Won diễn sung, mong tình thương của khán giả

Phẫu thuật hơn 1 tuần, Hari Won đã biểu diễn sôi sộng trong bar, mong công chúng nghĩ mình vất vả, miệt mài với công việc

Sau khi mổ ruột thừa chưa đầy một tuần, hôm qua, Hari Won đã nhanh chóng nhận lời tham gia biểu diễn tại một quán bar sôi động.

Với các bản hit như "Hương đêm bay xa", "Hate You Love you"... đều là những ca khúc có tiết tấu nhanh, Hari Won đã đem đến cho khán giả trong bar những màn biểu diễn hết sức sôi động, máu lửa, đẹp mắt

Điều đáng nói là, chỉ cách đây chưa đầy một tuần, Hari còn chia sẻ trên trang cá nhân là cô bị viêm ruột thừa, phải tiến hành phẫu thuật gấp.

"Diễn" nhiều, khiến Hari Won phải công khai giấy của bệnh viện để chứng mình mình bệnh thật

Nghe tin bạn gái bị bệnh, Trấn Thành cũng nhanh chóng có mặt ở bên, trao cho Hari những cái ôm đầy âu yếm, sự quan tâm, lo lắng chân thành...những cử chỉ thân mật ngay lập tức được công khai cho khán giả chiêm ngưỡng

Trấn Thành nhanh chóng có mặt khi bạn gái gặp chuyện

Vậy mà 2 ngày sau cuộc phẫu thuật, công chúng và người hâm mộ đã nhìn thấy Hari Won xuất viện, khẩn trương trở về với guồng quay công việc, tranh thủ quay video công bố với mọi người sản phẩm âm nhạc mình chuẩn bị ra mắt.

Trong video, mỗi khi cười lớn, Hari đều không quên diễn tả đủ mọi biểu cảm đau đớn, thể hiện sức chịu đựng của mình do vết mổ mang lại.

Trong khi theo đúng quy định, mỗi ca mổ ruột thừa, dù là nội soi cũng cần thời gian tĩnh dưỡng từ 1 đến 3 tuần để ca mổ đảm bảo không sảy ra biến chứng.

Vậy tất cả sự cố gắng của Hari từ ngày nhập viện đến nay là gì?

Sau ca mổ, công chúng vẫn luôn thấy nữ ca sĩ gốc Hàn làm việc miệt mài, chịu đau chịu khổ dồn sức chạy cho kịp tiến độ để ra mắt ca khúc mới. Trong video livestream, Hari có chia sẻ: "Hari mới xuất viện được 2 ngày, bụng còn căng, đau nhưng chị quản lý bắt làm nên Hari phải làm vì rất nhiều người đang hóng cái sản phẩm tiếp theo của Hari..."

Người có thể sẽ thương Hari vất vả, chịu đựng để đầu tư cho sản phẩm mới, từ đó mà cũng cảm thấy trân trọng sản phẩm do nữ sĩ gốc Hàn tung ra hơn.

Nhưng cũng có khi người ta nghĩ ngược lại, họ vẫn nhớ vô vàn những chiêu bài cô và Trấn Thành tung ra nhằm thu hút dự luận mỗi khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Mà gần đây nhất là việc tung tin đồn đám cưới vào tháng 12. Bởi vậy là với họ, ca phẫu thuật ruột thừa, những nhăn nhó của Hari cũng chỉ như một màn kịch mà nàng diễn, hòng mong muốn sự cảm thông, động viên của công chúng, để dẹp tan scandal lấy chuyện đám cưới "làm màu" thu hút dư luận kia đi.

Bảo Liên