Hapro vinh dự là 'Thương hiệu Quốc gia' lần thứ tư liên tiếp

Đây cũng là lần thứ tư liên tiếp Hapro tự hào và vinh dự nhận nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” sau các năm 2010, 2012 và 2014.

Hapro vinh dự là 'Thương hiệu Quốc gia' lần thứ tư liên tiếp - Ảnh 1

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, sản xuất và đầu tư, Hapro luôn phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Việt Nam và quốc tế

Theo Quyết định số 4382/QĐ-BCT ngày 04 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 và được mang biểu trưng của chương trình trong hai năm từ 2016 đến 2018.

Được biết, trong hàng vạn doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động và kinh doanh, năm 2016 chỉ có 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn Quốc gia. Trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ có 4 doanh nghiệp được vinh dự nhận giải thưởng này và Hapro là một trong 4 doanh nghiệp đó.

Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) là chương trình được Thủ tướng chính phủ giao cho Bộ Công thương (Cục Xúc tiến thương mại là Cơ quan thường trực) phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện từ năm 2003.

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2016 sẽ được tổ chức trang trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối ngày 30/11. Đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận giải sẽ được vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước tại Phủ Chủ tịch và tham gia vào các hoạt động bên lề trong khuôn khổ của chương trình.

Minh Hải