Hấp dẫn cuộc đua giữa đội của HLV Park Hang Seo và 'nhà nghèo' Kon Tum FC

Chiều 19/5, Kon Tum FC có chiến thắng tưng bừng 5-0, còn đội bóng của HLV Park Hang Seo thắng Trẻ Hà Nội 2-0.

Trên sân Buôn Ma Thuộc, Kon Tum FC bị đánh giá thấp hơn chủ nhà Đắk Lắk do mất 5 trụ cột được gọi lên U19 Việt Nam. Nhưng đội khách chơi từng bừng để thắng đậm với tỷ số 5-0, qua đó duy trì sức ép lên CLB Bắc Ninh - đội bóng do HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao.

“Đội bóng nhà nghèo” Kon Tum có bàn mở tỷ do công của Văn Nam. “Cơn mưa bàn thắng” xuất hiện trong hiệp 2 với siêu phẩm của Hoàng Khanh. Cầu thủ Kon Tum có pha tâng bóng điệu nghệ trong vùng cấm làm tung lưới Đắk Lắk. Đây có thể là pha lập công đẹp nhất ở mùa giải năm nay.

Kon Tum FC có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước chủ nhà Đắk Lắk. Ảnh: CLB Kon Tum

Kon Tum FC có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước chủ nhà Đắk Lắk. Ảnh: CLB Kon Tum

Sau bàn thua thứ hai, Đắk Lắk vỡ trận nên nhận thêm 3 bàn thua trước đội khách. Thất bại 0-5 trước Kon Tum FC khiến cho Đắk Lắk cạn cơ hội tranh hai suất dự vòng chung kết thăng hạng. Ngược lại, Kon Tum FC đã trải qua 8 trận liên tiếp bất bại và tiếp tục bám đuổi Bắc Ninh FC trên bảng xếp hạng. Đội bóng của ông Trần Văn Quỳnh đang thi đấu rất hay và quyết tâm góp mặt ở top hai ở bảng A.

Ở một diễn biến khác, CLB Bắc Ninh đánh bại chủ nhà Trẻ Hà Nội 2-0. Đội bóng do HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao đang tiếp tục chiếm đỉnh bảng với 21 điểm, nhiều hơn Kon Tum FC 1 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Bắc Ninh FC là đội bóng được đánh giá mạnh nhất giải đấu và có tiềm lực tốt nhất để giành suất lên hạng. Kinh phí của Bắc Ninh FC vượt xa so với Kon Tum FC và các đội còn lại.

Bảng A giải hạng Nhì 2024 đang thực sự quá hấp dẫn khi Kon Tum FC và Trẻ SHB Đà Nẵng bằng nhau về điểm số (20 điểm). Bắc Ninh FC có lợi thế lớn nhưng còn phải gặp Kon Tum FC và Trẻ SHB Đà Nắng trong phần còn lại của mùa giải. Không có gì đảm bảo “đại gia” Bắc Ninh FC sẽ vượt mặt Kon Tum FC và Trẻ SHB Đà Nẵng trong cuộc đua vào chung kết thăng hạng.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hap-dan-cuoc-dua-doi-cua-hlv-park-hang-seo-va-nha-ngheo-kon-tum-202405191748323548.html