Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ

Nhan sắc ngọt ngào cùng đôi mắt "biết nói" giúp Can Đình Đình ghi dấu ấn sâu đậm qua từng vai diễn.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 1

Can Đình Đình sinh năm 1986 ở tỉnh An Huy, Trung Quốc, cô tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu Trung Ương.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 2

Người đẹp có căn bản về vũ đạo, sở trường của cô là stylist. Mặc dù đã đóng nhiều phim truyền hình, như: Hoan hỹ oan gia, Chu Nguyên Chương (vai Ngọc Nhi), Công an cục trưởng 3 (vai Phương Hồng), Thiên hỏa (vai Thiên Ngọc), Lần cuối cùng yêu em (vai Hạ Tiểu Vũ), nhưng phần lớn những vai diễn của cô đều là vai thứ.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 3

Năm 2006, cái tên Can Đình Đình mới được khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc chú ý qua nhân vật chính Thiên Thiên trong phim Tình tị thiên thiên và vai Châu Tinh Tinh từ phim Áo cưới xinh đẹp.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 4

Bộ phim Hà Nội, Hà Nội là phim điện ảnh đầu tiên cô được đóng vai chính, vào vai cô gái xinh đẹp Tô Tô đi tìm ông cho bà rất "ngọt".

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 5

Can Đình Đình gương mặt đang nổi tại Trung Quốc, bộ phim Hà Nội, Hà Nội là phim điện ảnh đầu tiên cô được đóng vai chính, vào vai cô gái xinh đẹp Tô Tô đi tìm ông cho bà rất "ngọt".

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 6

Nhỏ nhắn, trẻ trung, nhưng cô không gây cảm giác xa cách, lạc lõng khi một mình hai vai (Tô Tô và người bà lúc trẻ). Thần thái biểu cảm của Đình Đình bộc lộ sự đầu tư nghiêm túc của cô cho vai diễn này, dù trước đó, cô sinh viên sinh năm 1986 mới chỉ tạo ấn tượng trong vài series phim truyền hình tại quê hương.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 7

Sau khi Hà Nội, Hà Nội được công chiếu ở Côn Minh, Hàng Châu, Chiết Giang, Can Đình Đình đã trở thành diễn viên triển vọng của Trung Quốc và nhận được nhiều hợp đồng đóng phim.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 8

Trong ngày trao giải Cánh diều vàng, cô nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc với số tiền 6 triệu đồng. Tuy vậy Can Đình Đình không sang nhận giải được do đang bận đóng một phim (nhựa) mới.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 9

Dù không quá nổi bật về nhan sắc và tài năng song Can Đình Đình vẫn gây được ấn tượng với khán giả Việt Nam qua vai diễn Phan Kim Liên trong tân Thủy Hử (2011).

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 10

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 40 bộ phim đã tham gia, vai diễn gây ấn tượng nhất của Can Đình Đình có lẽ là dâm phụ Phan Kim Liên trong bộ phim tân Thủy Hử 2011.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 11

Đạo diễn Cúc Giác Lượng chọn Can Đình Đình một phần vì cô phù hợp về cả về ngoại hình, tuổi tác, khí chất, một mặt, đạo diễn ấn tượng với hình tượng 'gái hư' mà Đình Đình thể hiện trong một bộ phim trước đó.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 12

Năm 2010 vai diễn Phan Kim Liên giúp Can Đình Đình được xướng danh hạng mục Nữ diễn viên trẻ triển vọng tại sự kiện trao giải thưởng điện ảnh truyền hình mùa thu của trang Sohu (2011) và Nữ diễn viên trẻ xuất sắc năm 2011. Từ đây Can Đình Đình chính thức bước lên hàng ngôi sao của nền điện ảnh Hoa ngữ.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 13

Xuất thân là một người mẫu quảng cáo, con đường đến với nghệ thuật của Can Đình Đình không hề suôn sẻ. Do là một diễn viên tay ngang, vì vậy đôi lúc cô bị coi là 'bình hoa di động', cô thản nhiên chấp nhận sự thật này.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 14

Mỹ nhân sinh năm 1986 liên tiếp chứng tỏ khả năng của mình qua các phim sau đó, đóng cặp với nhiều tài tử nổi tiếng như Trịnh Gia Dĩnh trong Thâm cung điệp ảnh, Ngô Kỳ Long trong Tiến vào vùng có tiếng súng…

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 15

Chia sẻ về chuyện tình cảm, người đẹp 30 tuổi tâm sự: “Nếu tôi có yêu hoặc có bạn trai thì đó là chuyện cá nhân của tôi, chỉ đến khi nào thích hợp tôi mới công khai. Tôi từng chứng kiến nhiều chuyện tình sét đánh và cảm thấy chẳng ra sao cả”.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 16

Khi được hỏi về người bạn trai mong muốn, Can Đình Đình hy vọng sẽ tìm được một anh chàng như nhân vật Võ Tòng trên phim: “vừa vui tính, thông minh và mang lại cảm giác an toàn, có hiểu biết.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 17

Cô hài hước cho rằng, nhân vật Tây Môn Khánh có nhiều ưu điểm hơn hẳn Võ Tòng, nhưng Võ Tòng được lòng cô hơn cả vì tính chung thủy: “Nếu so sánh hai người tôi sẽ chọn Võ Tòng vì cảm nhận được sự an toàn, người có thể từ chối được vẻ quyền rũ và mê hoặc của người chị dâu lẳng lơ và chuyên thu hút đàn ông”.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 18

Năm 2012 cư dân mạng Trung Quốc rộ thông tin Can Đình Đình và phi công trẻ tài năng Hoa Hán kém cô 3 tuổi, chủ tịch hội đồng quản trị một công ty truyền thông ở Thượng Hải.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 19

Được biết hai người lần đầu gặp gỡ năm 2011 khi tham gia một hoạt động ở Bắc Kinh và nên duyên. Tuy vậy truyền thông không ai chú ý đến mối quan hệ này. Mãi đến tháng 8.2012 khi fan của Can Đình Đình tiết lộ có phát hiện cặp đôi liên tục chia sẻ weibo cá nhân của nhau đầy ẩn ý.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 20

Cũng trong năm 2012, Can Đình Đình và Ngô Kỳ Long dấy lên scandal “phim giả tình thật” sau khi hai người hợp tác bộ phim Thẳng tiến lửa đạn.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 21

Hình ảnh cặp đôi nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ khiến khán giả tin rằng Đình Đình chính là người đẹp được Ngô Kỳ Long “sủng ái”.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 22

Mới đây các trang mạng của Trung Quốc xôn xao trước những hình ảnh khêu gợi của Can Đình Đình được một người tự xưng là bạn trai cũ của cô phát tán.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 23

Nhiều ý kiến cư dân mạng đặt nghi vấn những hình ảnh này do vô tình bị rò rỉ từ điện thoại di động hay do người đàn ông trên cố ý phát tán ảnh cũ mát mẻ của Can Đình Đình.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 24

Chưa hết, người đàn ông phát tán hình ảnh trên còn tuyên bố ông lưu giữ nhiều ảnh táo bạo và thiếu vải của Can Đình Đình, sẽ sớm chia sẻ trong thời gian tới.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 25

Khi loạt ảnh trên được chia sẻ rộng rãi, Can Đình Đình phủ nhận người đàn ông chụp những bức hình trên là bạn trai cũ. Cô cho rằng ảnh cô từng thực hiện cho mục đích quảng cáo chứ không phải vì mục đích khiêu dâm.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 26

Can Đình Đình khoe vẻ đẹp thuần khiết và gợi cảm trong một shoot hình.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 27

Cô cũng nhiều lần thực hiện những bộ hình mát mẻ và táo bạo, khoe thân hình gợi cảm, quyến rũ.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 28

Lợi thế về ngoại hình, diễn xuất trước ống kính giúp Can Đình Đình thuận lợi trong cả nghiệp mẫu quảng cáo lẫn đóng phim.

Hành trình lột xác của mỹ nhân 'Hà Nội, Hà Nội' thành thiếu phụ lẳng lơ - Ảnh 29

Hiện tại người đẹp 30 tuổi vẫn độc thân và khá kín tiếng về chuyện đời tư.